Chuyện lạ cần nhân rộng:

CSGT Đồng Nai ra tín hiệu để mời người đi xe xuống uống nước

Chiều 29.1, lực lượng CSCĐ thuộc trung đoàn E 25 Bộ Công an kết hợp CSGT, CSTT thuộc Công an TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai thực hiện chương trình phục vụ nước và khăn lạnh miễn phí cho người tham gia giao thông trên đường bộ.

Theo thượng tá Phạm Hồng Minh, phó trưởng Công an TP.Long Khánh, thấy trời nắng nóng nên anh em CSGT, CSTT phối hợp lực lượng CSCĐ của Bộ Công an tổ chức phục vụ nước và khăn lạnh miễn phí với người tham gia giao thông trên đường.

Trước đó chiều 28.1.2020 trên quốc lộ 20, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cũng diễn ra tương tự giữa lực lượng CSGT và Công an huyện Thống Nhất cũng phục vụ nước và khăn lạnh cho các phương tiện giao thông trên đường.

Để người dân có thể nhận biết lực lượng dễ dàng và đón nhận các chai nước được ướp lạnh, anh em công an đã đặt bảng báo từ cách xa 50 mét với dòng chữ “Tặng nước miễn phí”. Sau khi phát nước, anh em còn nhắn nhủ người đi đường tham gia cẩn thận.

Thấy chuyện tốt và lạ, nhiều xe ghé lại lấy nước và vui vẻ rời đi. Xe buýt, xe ô tô cũng ghé vào lấy nước. Sau đó, có nhiều người dân đem nhiều thùng nước tới tặng để anh em phát thêm.

Theo thượng tá Phạm Hồng Minh, số nước và khăn lạnh trên được anh em bỏ tiền túi ra đóng góp kèm thêm kêu gọi từ các nhà hảo tâm. Điều dư luận quan tâm là chương trình nước mát khăn lạnh của công an Long Khánh sẽ kéo dài đến khi nào?

Tin, ảnh: Phương Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.