Cần Thơ: Sân bay đón 180 người trở về từ Anh

Sân bay Cần Thơ đón một số chuyến bay về từ châu Âu để giảm tải cho một số sân bay khác - Ảnh: Minh Trung
Hôm nay 19.3, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã đón chuyến bay từ London (Anh) chở 180 người, trong đó có 164 hành khách và 16 thành viên phi hành đoàn.

Sau khi máy bay đáp xuống, tất cả hành khách trên chuyến bay đã làm các thủ tục y tế theo quy định, được kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt, sau đó được xe của Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đưa về Trường quân sự tỉnh Đồng Tháp để cách ly theo quy định.

Ông Phạm Thanh Tâm - Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ cho biết đây là chuyến bay nhằm giảm tải cho sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đang bị quá tải. Toàn bộ hành khách trên chuyến bay là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại Anh.

Hành khách được đưa đi cách ly theo quy định - Ảnh: Minh Trung

Trong chuyến bay này, không có công dân nước ngoài, vì Việt Nam đã ngừng nhập cảnh đối với khách châu Âu. Hiện tại, sân bay Cần Thơ là nơi được chỉ định đón các chuyến bay đưa công dân về từ vùng dịch. Đơn vị đã bố trí sẵn các phương án để sẵn sàng thực hiện khi có chỉ đạo.

Trước đó, ngày 18.3, sân bay Cần Thơ đón chuyến bay từ Singapore và chuyến bay từ Thái Lan. Hai chuyến bay này có 79 hành khách. Sau khi được kiểm tra y tế, các hành khách đều được đưa về Trường quân sự tỉnh Trà Vinh để cách ly tập trung theo quy định.

Lưu Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.