Cà Mau: Hỏa hoạn thiêu rụi một quán karaoke

Hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn - Ảnh: Trần Khải
Khoảng 9 giờ sáng 15.5, một vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn khóm 1, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) thiêu rụi hoàn toàn một quán karaoke.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người dân sống quanh khu vực quán karaoke bất ngờ phát hiện bên trong quán có khói bốc lên nghi ngút nên đã hô hoán và cùng người dân hỗ trợ dập lửa; đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Ngọc Hiển đã phối hợp với Công an thị trấn Rạch Gốc nhanh chóng tiếp cận hiện trường, cùng người dân nỗ lực dập lửa. Tuy nhiên, do thời tiết hanh khô, bên trong căn nhà lại có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh. Khi đám cháy được khống chế thì căn nhà đã bị cháy rụi hoàn toàn.

Do thời điểm xảy ra vụ cháy quán đang tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19 nên không có người ở. Tài sản bị thiệt hại ước tính ban đầu là trên 200 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào ngày 11.5, trên địa bàn thị trấn Rạch Gốc cũng đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, thiêu rụi một căn nhà ở ấp Tam Hiệp, thiệt hại trên 60 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy này là do chập điện.

Trần Khải


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.