Bị bắt vì nhiều lần làm “chuyện người lớn” với bé gái 14 tuổi

Ảnh minh họa: Internet
Nhiều lần làm “chuyện người lớn” với bé gái 14 tuổi, một nam thanh niên ở huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đã bị cơ quan Công an bắt giữ và khởi tố.

Thông qua mạng xã hội Facebook, khoảng tháng 8.2018 Lê Rin (19 tuổi) đã quen với một bé gái 14 tuổi ở cùng địa phương. Sau thời gian kết bạn, làm quen Rin đã dụ dỗ bé gái đi chơi và dùng xe máy chở ra bờ biển ở xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc) nói chuyện sau đó thực hiện hành vi “giao cấu” với bé gái.

Không dừng lại ở đó, trong thời gian tiếp theo Rin nhiều lần gạ gẫm để quan hệ tình dục với bé gái ngay tại nhà. Phát hiện con gái có những biểu hiện bất thường, gia đình đã tìm hiểu sự việc, tìm hiểu các mối quan hệ của con gái sau đó làm đơn tố giác lên cơ quan Công an.

Sau khi điều tra xác minh, cơ quan Công an huyện Phú Lộc đã bắt giữ đối tượng Lê Rin để phục vụ công tác điều tra. Đến chiều ngày 5.4, Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc cho biết đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi đối với Lê Rin (19 tuổi, trú thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc)

Tại cơ quan Công an Rin khai nhận hành vi của mình và cho biết do nhìn thấy bé gái cao lớn, tưởng đã trưởng thành nên mới xảy ra hành vi như trên.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.