An Giang: ‘Bắt cóc’ cô gái 24 tuổi để làm việc trả nợ cho chủ

Nhóm 6 người tại cơ quan công an - Ảnh: Nghiêm Túc
Tối 8.8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự 6 người có liên quan đến hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Vụ việc xảy ra tại khu vực tổ 68, khóm Bình Đức 1, phường Bình Đức, TP.Long Xuyên.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 5.8, công an nhận được tin báo của người dân về việc chị Huỳnh Thanh Ng. (SN 1996, ngụ tại phường Bình Đức, TP.Long Xuyên) bị một nhóm người lạ mặt khống chế lên ô tô biển kiểm soát 51A-709.33 đưa về Tây Ninh.

Công an TP.Long Xuyên tiến hành truy xét nhanh và theo dõi nhóm người này. Trong quá trình nhóm này di chuyển về đến quán karaoke Quỳnh Hương, thuộc phường An Hòa, TX.Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh thì bị công an kiểm tra và mời về làm việc.

Qua quá trình đấu tranh, ngày 6.8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên thi hành lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Bùi Thị Hồng Nhi (SN 1993); Lý Thủy Tiên (SN 1996) và Lưu Văn Bình (SN 1990) - cùng ngụ tỉnh Tây Ninh về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Riêng 3 người khác có liên quan đến vụ việc gồm: Nguyễn Ngọc Phương Trâm (SN 1982, ngụ tỉnh Tây Ninh) và Nguyễn Thị Thảo (SN 1995), Nguyễn Thị Trúc Linh (SN 1995) - cùng ngụ tỉnh An Giang đều bị công an tạm giữ ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, 6 người này khai nhận khi còn làm việc tại quán karaoke Quỳnh Hương, chị Ng. có nợ Linh gần 60 triệu đồng. Sau một thời gian về nhà tại khóm Bình Đức 1, phường Bình Đức, TP.Long Xuyên, Ngọc không quay trở lại để trả tiền cho Linh nên nhóm người trên đã đến bắt Ng. trở lại quán karaoke Quỳnh Hương để tiếp tục làm việc và trả nợ.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.