3 trường hợp tử vong do đuối nước trong dịp nghỉ lễ

Sóng biển đã cướp đi sinh mạng 2 người trong những ngày nghỉ lễ - Ảnh: T.H
Có tới 3 trường hợp tử vong do đuối nước tại các tỉnh miền Trung trong dịp nghỉ lễ 30.4, 1.5, trong đó có 2 trường hợp bị sóng biển cuốn trôi và 1 trường hợp lội qua suối không may bị nước cuốn đi.

Đến chiều ngày 2.5, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương mới tìm thấy thi thể anh Nguyễn Ngọc H. (18 tuổi, trú TP.Huế) tại khu vực biển thuộc xã Hải Dương (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế). Trước đó, vào chiều ngày 1.5, anh H. cùng nhóm bạn về bãi biển tại bờ kè thôn Thai Dương Hạ Bắc để vui chơi, sau đó H. phát hiện bạn mình bị đuối nước nên bơi ra cứu, không may cả 2 đều bị sóng cuốn đi.

Sau đó người bạn của anh H. may mắn được anh Hồ Tân Lập bơi ra cứu kịp thời, còn H. bị sóng biển cuốn mất tích, gần 1 ngày sau lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể anh H. để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Người dân địa phương hỗ trợ tìm kiếm thi thể nam thanh niên đuối nước vì cứu bạn - Ảnh: T.H

Cũng trong chiều ngày 1.5, tại khu vực biển Mỹ Khê, xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi, anh Nguyễn Tấn T. (30 tuổi, trú tỉnh Bình Phước) sau khi cùng nhóm bạn đến tắm biển đã không may bị sóng cuốn trôi ra xa, dù được phát hiện và gọi cứu hộ nhưng do anh T. đã ra quá xa bờ nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Đến tối cùng ngày thi thể anh T. mới được Công an TP.Quảng Ngãi vớt lên bàn giao cho gia đình.

Ngày 30.4, tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng xảy ra trường hợp 1 học sinh phổ thông tử vong do bị nước suối cuốn trôi, nạn nhân được xác định là em Dương Hồng T. (16 tuổi, trú quận Cẩm Lệ). Ngày nghỉ lễ, T. cùng nhóm bạn đến khu vực suối Vũng Bọt (thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc) để vui chơi, sau đó không may gặp nạn khi đang lội qua suối.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.