Mùa hè đúng nghĩa: Bao giờ trở lại?

Tại cuộc họp báo mới đây, Bộ GD-ĐT cho biết sẽ quy định thống nhất thời điểm khai giảng năm học 2020-2021 trên cả nước là ngày 5.9. Thông tin này lập tức được nhiều phụ huynh, học sinh đón nhận như một tin vui. Không ít người bày tỏ sự đồng tình và hy vọng Bộ GD-ĐT giữ lập trường, đưa vào "quy định cứng" cho các năm học tiếp theo.

Bảo hiểm thất nghiệp - 'lưới đỡ' cho người lao động trong dịch COVID-19

Bảo hiểm thất nghiệp là loại bảo hiểm ngắn hạn, có vai trò như "lưới đỡ", giúp cho người lao động khi không có việc làm...

TP.HCM: Xử phạt hai chủ đầu tư công trình xây dựng vì để phát sinh lăng quăng

Có 2 công trình xây dựng trên địa bàn quận Tân Bình để đọng nước phát sinh rất nhiều lăng quăng. Đứng trước nguy cơ phát sinh điểm sốt xuất huyết, chính quyền địa phương đã ra quyết định xử phạt cả 2 công trình này vì để phát sinh lăng quăng.

Việt Nam phản đối Trung Quốc tập trận ở Hoàng Sa

Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trao công hàm phản đối, yêu cầu Trung Quốc không lặp lại hành động tập trận ở Hoàng Sa trong tương lai.

Băn khoăn về chính sách cộng điểm

Điểm cộng thêm, thật ra là điểm ảo. Bao nhiêu thí sinh ưu tiên được cộng thêm điểm ảo, thì có bấy nhiêu thí sinh điểm thật, ngậm ngùi dang dở ước mơ giảng đường.

TP.HCM: Trường chuyên Trần Đại Nghĩa nhận đăng ký trực tuyến dự khảo sát lớp 6

Từ hôm nay (2.7), phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến cho con em mình tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 6 của Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Làn sóng thứ 2 dịch COVID-19: Việt Nam đang đứng trước sức ép rất lớn

Bộ Y tế nhận định Việt Nam đang đứng trước sức ép rất lớn trong việc phòng, chống dịch COVID-19. Một mặt phải giữ an toàn trong nước, mặt khác không thể đóng cửa, vì phải đưa công dân Việt Nam bị kẹt ở nước ngoài về nước, cũng như đón các chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam làm việc.

Bộ trưởng Bộ KH-ĐT: Chống suy thoái kinh tế như chống giặc

Sáng 2.7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc Chính phủ với các địa phương về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2020.

Thanh tra trách nhiệm nguyên Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM

Thanh tra TP.HCM thanh tra về chấp hành pháp luật của nguyên Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM trong quá trình đảm nhiệm chức vụ.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.