TP.HCM: Năm nay, các trường THPT công lập sẽ tuyển sinh ít hơn so với năm trước.

Ngày 2.6, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 của các trường THPT công lập và tư thục trên địa bàn thành phố. Trong đó 66.520 chỉ tiêu vào các trường công lập, ít hơn năm trước 779 chỉ tiêu.

Bộ GTVT lên tiếng về thông tin Tổng thầu dự án Cát Linh - Hà Đông cần thêm 50 triệu USD

Bộ GTVT vừa thông tin về nội dung Tổng thầu Dự án Đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông cần 50 triệu USD trước khi bàn giao.

Bộ Công an nói gì về nghi vấn quan chức hải quan nhận hối lộ của công ty Nhật

“Lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo các cục nghiệp vụ liên hệ với các đối tác Nhật Bản để đề nghị phía đối tác Nhật Bản thu thập, cung cấp thông tin. Như Thủ tướng nói là phải làm minh bạch, rõ ràng và chống thất thu thuế”, Chánh văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô nói.

Trà Vinh: Lên mạng nói Nhà nước hỗ trợ gạo giả bị xử phạt 7,5 triệu đồng

T.C. đăng trên Facebook thông tin gạo mà Nhà nước hỗ trợ đợt dịch COVID-19 là gạo giả, có thể đốt cháy. Với thông tin sai sự thật này, C. bị ngành chức năng tỉnh Trà Vinh xử phạt 7,5 triệu đồng.

An Giang: Trao giải cuộc thi báo chí viết về Nông thôn mới năm 2019

Cuộc thi báo chí viết về Nông thôn mới tỉnh An Giang năm 2019 lần đầu tiên do Sở TT-TT tỉnh tổ chức và tổng kết trao giải vào chiều 2.6.2020.

An Giang: Tiểu tiện dọc đường bị bạn cướp xe

Biết bạn đồng hành của mình bỏ một số tiền khá lớn trong cốp xe, nên khi dừng xe để bạn đi vệ sinh, Phú liền tăng ga vọt mất.

Vinamilk mang niềm vui uống sữa đến với trẻ em Quảng Nam

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và hưởng ứng 20 năm Ngày sữa thế giới - 1.6.2020, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đồng hành cùng tỉnh Quảng Nam mang đến niềm vui uống sữa cho hơn 34.000 trẻ em thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và chương trình Sữa học đường. Đặc biệt, để hưởng ứng chủ đề #EnjoyDairy của Ngày sữa thế giới 2020 được phát động trên toàn cầu, một ngày hội đã được tổ chức với thông điệp “Vì niềm vui uống sữa tại trường” và mang đến những món quà ý nghĩa cho trẻ em của tỉnh Quảng Nam.

Phúc thẩm vụ cài ma túy vào ô tô: Tòa hoãn do nữ công an thay đổi kháng cáo

Do bị cáo thay đổi kháng cáo ngay tại phiên tòa, HĐXX cấp phúc thẩm TAND TP.Hà Nội quyết định hoãn phiên tòa để triệu tập thêm giám định viên, người liên quan. Thời gian mở lại phiên tòa chưa được chưa ấn định.

TP.HCM: Lại quảng cáo bừa, Viện thẩm mỹ Khơ Thị tiếp tục bị xử phạt

Dù đã từng bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt về hành vi quảng cáo bừa, quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung và buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo, nhưng Viện thẩm mỹ Khơ Thị vẫn tiếp tục sai phạm và bị xử phạm với những hành vi trên.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.