Cú hattrick của VietinBank tại Giải Sao Khuê 2015

Ngày 24.4 tại Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê, thương hiệu VietinBank đã 3 lần được xướng lên. VietinBank được trao danh hiệu Sao Khuê với các sản phẩm: Hệ thống Quản lý tài sản nợ và có, ứng dụng VietinBank iPay Mobile App và dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt
Khẳng định sức mạnh công nghệ của ngân hàng Việt
Mục tiêu của VietinBank là trở thành một ngân hàng hiện đại hàng đầu Việt Nam, tiến đến đạt trình độ tương đương các ngân hàng hiện đại trong khu vực và trên thế giới, cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ (SPDV) tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Để thực hiện có kết quả mục tiêu đó, VietinBank luôn coi trọng và tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại, thương mại điện tử, đáp ứng yêu cầu quản trị và kinh doanh.
Trong số 67 sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc nhất được trao danh hiệu Sao Khuê năm nay (bao gồm 53 sản phẩm (SP) và 16 dịch vụ (DV), VietinBank có đến 3 danh hiệu. Bằng những sản phẩm dịch vụ (SPDV) ưu việt, tính năng vượt trội đáp ứng ở mức cao những tiêu chuẩn khắt khe của Ban Tổ chức, 3 SPDV của VietinBank đã xuất sắc thuyết phục Ban Giám khảo để bước lên bục cao nhất nhận danh hiệu Sao Khuê 2015. Các SPDV được lựa chọn trao danh hiệu Sao Khuê, bao gồm: Hệ thống Quản lý tài sản nợ và có, ứng dụng VietinBank iPay trên thiết bị di động thông minh (VietinBank iPay Mobile App), DV thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.
Vietinbank
Phó Giám đốc Tung Tâm CNTT VietinBank Tô Hải Châu nhận Danh hiệu Sao Khuê 2015
Đặc biệt, VietinBank là ngân hàng duy nhất có sản phẩm chiến thắng tại nhóm các ứng dụng tiêu biểu trên nền tảng di động; lĩnh vực các ứng dụng tiện ích cá nhân với sản phẩm VietinBank iPay Mobile App.
Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Vinasa, Phó Chủ tịch Thường trực Tổ chức Công nghiệp điện toán Châu Á – Châu Đại Dương đánh giá: Ngành được ứng dụng CNTT một cách triệt để nhất, sát với nhu cầu phát triển nhất chính là ngành tài chính ngân hàng. Năm nay VietinBank đạt được 03 giải thưởng Sao Khuê, chứng tỏ sự quan tâm đầu tiên của Ban Lãnh đạo VietinBank đối với việc ứng dụng CNTT vào hoạt động kinh doanh. Tôi rất ấn tượng với sản phẩm Dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt của VietinBank, nó đã tạo ra một giải pháp hữu dụng trong việc thanh toán không dùng tiền mặt, tạo ra sự thuận tiện nhanh chóng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại các bệnh viện.
3 sản phẩm của VietinBank có gì đặc biệt?
Danh hiệu Sao Khuê là danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các SPDV được công nhận danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội, chiếm lợi thế trong chọn lựa của khách hàng, được cộng đồng doanh nghiệp CNTT trong nước và quốc tế ghi nhận. Điều đặc biệt nào khiến VietinBank có tới 3 “Sao Khuê lấp lánh” ?
Sao Khuê đầu tiên - Ứng dụng VietinBank iPay trên thiết bị di động thông minh (VietinBank iPay Mobile App):
Đây là ứng dụng nổi trội trên thị trường nhờ tính năng đa dạng, giao diện được thiết kế đẹp mắt, đặc trưng. Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng miễn phí này trên các kho ứng dụng để cài đặt cho các dòng điện thoại, các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad), Android, Windows Phone có kết nối Internet thông qua GPRS, 3G hoặc Wifi. Ngoài ra, đây cũng là một trong những ứng dụng ngân hàng trực tuyến có dịch vụ thanh toán hóa đơn đầy đủ nhất, kết nối với hầu hết các nhà cung cấp điện/nước/viễn thông/di động… trên toàn quốc. Với VietinBank iPay Mobile App, VietinBank cam kết lại cho khách hàng trải nghiệm không giới hạn với những chức năng tiện dụng vượt trội.
Vietinbank
VietinBank iPay Mobile App được rất nhiều bạn trẻ yêu thích
Sao Khuê thứ hai - Hệ thống Quản lý tài sản nợ và có - VietinBank (VietinBank Asset and Liability Management System) là hệ thống quản lý hiện đại, cung cấp hệ thống báo cáo phân tích, cảnh báo. Đây là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ ngân hàng trong việc đưa ra các quyết định quản trị về rủi ro thanh khoản, rủi ro lãi suất, đồng thời tối đa hóa lợi nhuận. Đây là phần mềm do VietinBank tự xây dựng với nhiều chức năng tiên tiến, tiệm cận với thông lệ quốc tế, là một công cụ để đo lường rủi ro thanh khoản, rủi ro lãi suất theo chuẩn mực Basel II.
Sao Khuê thứ ba - Dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt (HospitalCharge):
Đây là dịch vụ thương mại điện tử đón đầu thị trường hiện nay. VietinBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam chính thức phát triển và triển khai dịch vụ này, giúp cho việc thanh toán viện phí của bệnh nhân được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi; đồng thời mang lại sự thuận tiện về thời gian, địa điểm và hình thức nộp viện phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Bệnh nhân và người nhà có thể thanh toán viện phí trực tiếp tại phòng khám bác sỹ giúp giải phóng thời gian, công sức trong việc xếp hàng chờ đợi thanh toán.
Khanh Vy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.