Chiến lược ‘đi đường dài’ tạo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư BĐS du lịch

Nắm trong tay hệ sinh thái du lịch trọn vẹn, tập đoàn Crystal Bay chọn lối đi riêng mang đến thành công bền vững cho các dự án bất động sản (BĐS) du lịch. Đó là chuỗi mắt xích giữa chiến lược mở rộng tệp du khách - bộ máy quản lý vận hành tốt - dịch vụ hoàn hảo và dự án - điểm đến “All-in-one”. Tất cả nhắm đến mục tiêu: khai thác BĐS du lịch bền vững để “chủ đầu tư và nhà đầu tư đi cùng nhau lâu dài”.

Cánh buồm Sailing Bay Ninh Chữ: Biểu tượng phồn vinh cho vùng đất mới Ninh Thuận

Trên thế giới, không ít công trình hình cánh buồm đã trở thành biểu tượng và điểm đến du lịch lừng danh, như khách sạn Burj Al Arab, Trump Ocean Club, tòa tháp Al Bahr… Dự án BĐS du lịch Sailing Bay Ninh Chữ, trong hình dáng cánh buồm căng gió, sẽ là biểu tượng mới của Ninh Chữ (Ninh Thuận), tương tự những công trình đã kể tên.

Hội thảo chuyên đề ‘Không gian sống xanh - Không gian tương lai’ cùng 8 chuyên gia

Không gian sống xanh đã trở thành xu hướng phát triển mới trong tương lai với hy vọng sẽ đem đến sự phát triển bền vững và hạn chế tổn hại đến môi trường sống xung quanh một cách hiệu quả.

Chính sách khác biệt trả tiền thuê theo tỉ giá USD, nhà đầu tư chắc thắng

Những diễn biến trên thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng cuối năm 2019 khiến các nhà đầu tư thứ cấp thận trọng. Thay vì tìm kiếm cam kết lợi nhuận cao trong ngắn hạn, chính sách kinh doanh hướng đến lợi ích bền vững trọn đời dự án cho nhà đầu tư được đặt lòng tin.

Biển Ninh Chữ (TP.Phan Rang - Tháp Chàm) sôi động với festival ván diều quốc tế

Một Festival ván diều chưa từng có tại Việt Nam sẽ được tưng bừng tổ chức ngày 7.12 tới tại bãi biển Ninh Chữ (TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh thuận). Hàng trăm ván diều đủ màu sắc từ hàng trăm vận động viên lướt ván diều quốc tế sẽ vẽ nên bức tranh đầy sắc màu, sôi động cho bãi biển Ninh Chữ ngày đầu tháng 12 này.

Đầu tư BĐS du lịch, nhà đầu tư cần chú ý 5 điều này

Thị trường BĐS du lịch phát triển mạnh kéo theo sự đa dạng về nguồn cung và loại hình sản phẩm đem lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia, nhà đầu tư cần chú ý đến 5 yếu tố cốt lõi bảo đảm cho dự án BĐS du lịch thành công.

Dự án nào tạo khác biệt vượt trội trên thị trường BĐS du lịch?

Sailing Bay Ninh Chữ - dự án xu hướng “All-in-on” (Tất cả trong một) mô hình ApartHotel chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Chữ (TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) với những ưu thế riêng đã tạo nên khác biệt vượt trội, lọt “mắt xanh” của những nhà đầu tư sành sỏi.

Đầu tư bất động sản du lịch: 'Miếng bánh ngon' không dành cho người 'nóng vội'

Theo các chuyên gia, giá trị của một dự án bất động sản du lịch không nằm ở những cam kết lợi nhuận trong ngắn hạn mà thể hiện ở việc dự án đó có đảm bảo yếu tố lâu dài, bền vững hay không.

Hồ Ngọc Hà mừng tuổi mới với trang phục bikini táo bạo

Có lợi thế về hình thể, chân dài và làn da trắng mịn, Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải hình ảnh diện bikini 2 mảnh gợi cảm.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.