Nhận ngay ưu đãi trị giá đến 3.800.000 VND khi mở thẻ TDQT DCI VietinBank

Với mong muốn ngày càng mang tới nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng, từ ngày 1.8 - 30.9.2019, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Giải pháp thông minh, vững bền tài chính” cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) phát hành thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Diners Club International (DCI).

Mua đất nền chưa sổ: Chồng chất rủi ro pháp lý

Thị trường bất động sản hiện nay xuất hiện nhiều dự án không đảm bảo pháp lý như chưa có sổ đỏ/sổ hồng, chưa có giấy phép xây dựng, dự án xây dựng trên đất quy hoạch cho công trình công cộng… ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng.

Dự án Phú Gia Huy: Nơi an cư lý tưởng cho khách hàng

Sáng 10.8, Công ty Phú Hồng Thịnh đã tổ chức buổi lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy.

Asanzo tố cáo báo Tuổi Trẻ vì hành vi đăng bài 'trước đánh, sau đàm'

Cho rằng đại diện của báo Tuổi Trẻ đã nhắn tin dọa dẫm và đề xuất một kế hoạch “giải cứu”, Công ty Asanzo đã có đơn kêu cứu gửi cho Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phan Rang-Tháp Chàm: Viên kim cương thô đầy hấp dẫn thu hút nhà đầu tư

Khi chiến lược phát triển “điểm du lịch” nâng tầm “vùng du lịch” cùng dư địa sẵn có, TP.Phan Rang-Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) đã và đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư lớn.

Những lý do khiến bạn phải nhiều lần quay lại Phan Rang - Tháp Chàm

Đến Phan Rang – Tháp Chàm ngẫu hứng nhưng lại dành thêm 2 ngày hít căng lồng ngực cái gió, cái nắng và thu trọn vào trí nhớ vẻ đẹp biển, sự sống động của văn hóa Chăm… Khi trở về tự nhủ sẽ quay lại nhiều lần nữa”, Thùy Linh (Hà Nội), một trong 2,19 triệu du khách đến Ninh Thuận năm 2018 say sưa kể lại.

Hàng chục nghìn khách hàng hưởng ưu đãi khi gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank

Triển khai từ ngày 25.6.2019, Chương trình khuyến mãi “Gửi tiền ưu đãi sốc, đón cơn lốc quà tặng” của VietinBank đã thu hút được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tham gia. Chương trình có hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn, với tổng trị giá gần 5 tỉ đồng.

Du lịch Ninh Thuận tăng mạnh trong 6 tháng, thu hút nhiều nhà đầu tư

Ngày 19.7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Lưu Xuân Vĩnh đã chủ trì Hội nghị gặp gỡ tiếp xúc doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến hoạt động đầu tư, kinh doanh du lịch và các lĩnh vực khác.

Nha Trang - Ninh Thuận - Đà Lạt: Tam giác du lịch quyến rũ bậc nhất cả nước

Đà Lạt giàu chất thơ, Nha Trang giàu chất nhạc còn Ninh Thuận giống như một bức họa đa sắc màu. Sự đa dạng trong thống nhất ấy vừa bổ sung vừa tôn nhau trở thành những điểm nhấn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch...

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.