VPBank tặng tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng 10 tỉ đồng để chống dịch

VPBank hy vọng và tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp và người dân cả nước, Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam nói riêng cũng như cả nước nói chung nhất định sẽ chiến thắng đại dịch, để đất nước sớm phục hồi kinh tế, ổn định xã hội và tiếp tục trở thành điểm sáng toàn cầu trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chứng kiến chính quyền và người dân TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đang kiên cường, quyết liệt khoanh vùng, xử lý và hạn chế sự lây lan của bệnh dịch, vừa chữa trị cho người bệnh, vừa đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dân, VPBank hết sức cảm phục và đã ủng hộ 5 tỉ đồng cho Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, TP.Đà Nẵng và 5 tỉ đồng cho tỉnh Quảng Nam. Số tiền này để mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng và cần thiết cho công tác cứu chữa bệnh nhân, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện dã chiến, TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, hồi tháng 3.2020, VPBank và Công ty FeCredit (công ty con) đã chuyển 15 tỉ đồng tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đơn vị chức năng có liên quan như Bộ Y Tế, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ dịch bệnh COVID-19 đối với cộng đồng. Như vậy, tới nay số tiền mà VPBank đóng góp cho xã hội để chống dịch COVID-19 đã lên 25 tỉ đồng.

Q.C


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.