Giải pháp tối ưu website và online marketing

Công ty Cổ phần Mắt Bão vừa ký kết với Công ty TNHH Giải pháp Sáng Tạo Việt SC về việc cung cấp các giải pháp tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm (SEO) cho khách hàng của dự án Chili.vn thuộc Mắt Bão. Đồng thời, SC cũng sẽ hỗ trợ đẩy mạnh các giải pháp online marketing khác trên hạ tầng dịch vụ và công nghệ Mắt Bão.

Cụ thể, dịch vụ SEO do sccom cung cấp, gồm có tối ưu onpage và offpage website theo chuẩn của Google để tăng chỉ số đánh giá của Google cho website doanh nghiệp; tăng lượt truy cập từ các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing… đến website doanh nghiệp; tối ưu các từ khóa chính và các phổ từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Bên cạnh SEO, SC còn cung cấp các giải pháp online marketing tổng thể dựa trên hạ tầng dịch vụ và công nghệ Mắt Bão, cụ thể là giải pháp thiết kế website Chili.vn cho khách hàng, bao gồm Adsplus.vn (tư vấn và thực hiện quảng cáo AdWords); quảng cáo để thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện trên Google hoặc các website tích hợp tìm kiếm Google ở khu người dùng tìm kiếm; quảng cáo giúp doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên hàng nghìn website tích hợp hệ thống quảng cáo Google.

Đặc biệt có thêm Webdoctor.vn, đây là dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp với nội dung phong phú. Theo đó, đơn vị vận hành sẽ phụ trách toàn bộ nôi dung cho website của doanh nghiệp, tất cả thông tin và hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được biên tập, cập nhật và tối ưu theo chuẩn của Google; biên soạn các tin bài cho khu vực tin tức và blog của website doanh nghiệp nhằm đa dạng hóa thông tin trên website của khách hàng để hấp dẫn và giữ chân người mua; đảm bảo tất cả nội dung và bài viết trên website của doanh nghiệp đáp ứng 100% các tiêu chí chuẩn hóa nội dung của Google.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Mắt Bão và SC đã diễn ra vào ngày 29.9, tại văn phòng Mắt Bão, 171A Hoàng Hoa Thám, Phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.

P.T.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.