Công ty Trung Nam đạt 2 giải thưởng công trình chất lượng cao của Bộ Xây dựng

Ông Lê Quang Hùng – Thứ trưởng Bộ Xây Dựng (thứ 3 từ trái qua phải) và ông Bùi Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng và lắp máy Trung Nam (bìa phải)
Trong năm 2017, tại hạng mục các công trình đạt giải thưởng, Trungnam Group và các đơn vị thành viên có 2 công trình đạt 2 trên 10 giải thưởng đạt điều kiện của hạng mục.

Ngày 24.4.2018, tại Hà Nội, Ông Lê Quang Hùng - Thứ trưởng Bộ Xây Dựng và Ông Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Ủy viên hội đồng xét thưởng, đã đại diện trao hai giải thưởng Công trình xây dựng đạt giải thưởng về Chất Lượng Công trình xây dựng cho hai công trình của Công ty Cổ Phần Đầu tư xây dựng Trung Nam (Trungnam Group). Đại diện công ty Cổ phần Xây dựng và Lắp máy Trung Nam (Trungnam E&C), nhà thầu thi công cho hai công trình đạt giải, cùng có mặt nhận giải thưởng.

Trong năm 2017, tại hạng mục các công trình đạt giải thưởng, Trungnam Group và các đơn vị thành viên có 2 công trình đạt 2 trên 10 giải thưởng đạt điều kiện của hạng mục.

Thứ nhất là Dự án ĐTXD nút giao thông khác mức tại Nút giao thông ngã ba Huế - TP. Đà Nẵng. Công trình Nút Giao Thông Khác mức Ngã Ba Huế là điểm giao cắt quốc lộ 1A với tuyến đường chính đi vào trung tâm thành phố Đà Nẵng và tuyến đường sắt Bắc - Nam, công trình được Trungnam Group triển khai đầu tư, nhà thầu thi công Trungnam E&C. Công trình nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế là công trình để lại nhiều dấu ấn lớn: Nút giao thông khác mức lớn nhất, đẹp nhất, thi công trong điều kiện mặt bằng phức tạp nhất và là công trình được chính phủ tặng danh hiệu “Công trình không ngủ” khi hoàn thành trong 8 tháng (từ ngày 28.9.2013 đến ngày 29.3.2015).

Thứ hai là công trình Thủy điện Đồng Nai 2. Công trình thủy điện Đồng Nai 2, do công ty CP thủy điện Trung Nam (Trungnam Power) triển khai đầu tư, nhà thầu thi công Trungnam E&C tiến hành thực hiện. Công trình thủy điện đạt tổng công suất lắp máy 70 MW - gồm 2 tổ máy, được xây dựng tại thượng nguồn Sông Đồng Nai, Di Linh, Lâm Đồng. Trong thời gian thi công, nhà thầu Trungnam E&C đã huy động 500 đầu máy và 1.200 kỹ sư nhằm đáp ứng cường độ bê tông 4.000 m3/ ngày. Khánh thành và hoạt động vào năm 2015, đến tháng 10.2017, công trình đã cung cấp hơn 790 triệu kWh, giải quyết bài toán năng lượng và giúp cải thiện môi trường tự nhiên - sinh thái của khu vực.

Đây là một dấu ấn quan trọng cho uy tín của Trungnam Group, minh chứng cho một nhà đầu tư tâm huyết, quan tâm đến Chất lượng của công trình khi đưa vào vận hành. Đây cũng là sự công nhận cần thiết cho Trungnam E&C, một nhà thầu thi công với kỹ thuật, năng lực thi công chuyện nghiệp đảm bảo vật lực và nhân lực mạnh mẽ cùng khả năng vượt tiến độ nhưng vẫn đảm bảo không chỉ mỹ quan đô thị mà cả chất lượng công trình xây dựng.

Tr. N.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.