Bến Tre: Khánh thành Trung tâm Thương mại triển lãm và Hội nghị Quốc tế - Việt Nam

Khánh thành Trung tâm Thương mại triển lãm và Hội nghị Quốc tế - Việt Nam - Ảnh: Hoàng Lê
Ngày 27.6, Trung tâm Thương mại triển lãm và Hội nghị Quốc tế - Việt Nam (VN – ITECC) xây dựng tại TP.Bến Tre (tỉnh Bến Tre) chính thức được khánh thành, đưa vào sử dụng.

VN - ITECC do 1 nhà đầu tư đến từ Thái Lan đầu tư, khai thác. Dự án được thực hiện từ năm 2014 gồm khu hội nghị, tiệc cưới và triển lãm trong nhà với diện tích sàn khoảng 35.000 m2. Tổng mức đầu tư hơn 126 tỉ đồng.

VN - ITECC được thiết kế thi công theo công nghệ tiên tiến, kết cấu dự ứng lực thường thấy tại các trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM và một số nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore. VN - ITECC đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, thích hợp cho việc tổ chức các sự kiện, lễ hội lớn.

Trong dịp này, VN - ITECC phối hợp tổ chức Hội chợ Triển lãm sản phẩm Việt Nam - Thái Lan 2018 diễn ra từ ngày 25.6 đến 1.7 với 350 gian hàng của hơn 200 đơn vị trong nước và quốc tế tham gia.

Hoàng Lê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Minh ViệtReply

    28-7-2018 11:21:50

    https://vov.vn/kinh-te/phat-trien-cong-nghiep-ben-vung-can-su-thay-doi-chien-luoc-792913.vov Vì sao "các dự án công nghiệp lớn, được ưu đãi lớn" lại chưa có sức lan tỏa? Đ/v dự án nước ngoài thì rõ ràng là do họ chủ động gạt người Việt ra không muốn doang nghiệp Việt lớn thành nguy cơ, còn đ/v dự án trong nước thì nguyên nhân do cát cứ địa phương tỉnh nào cũng muốn mình thành hạt nhân vùng nên khép kín chuỗi để hạn chế địa phương lân cận lớn lên & để "ăn theo" bđs, mà đến lúc nào đó, bđs sản kiếm đậm, nguy cơ họ bỏ công nghiệp là hiển nhiên. Dự án Thaco Chu Lai, Quảng Nam chỉ thích co cụm ở Quảng Nam là 1 ví dụ rõ ràng nhất. TƯ vai trò mờ nhạt đưa ra giải pháp cho các vấn đề cát cứ 63 sứ quân 63 nền kinh tế này!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.