Apax Leaders: Học tiếng Anh với tâm thế lãnh đạo

Các nghệ sĩ Quyền Linh, Đoan Trang, Hoàng Bách cho con học tại Apax Leaders
Ngày 19.5, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax - thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings - chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đồng loạt 5 trung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Apax Leaders tại TP.HCM và Biên Hòa (Đồng Nai).

Học để dẫn đầu

Apax Leaders là thành quả kết hợp giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings & Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm Learning với các chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ độ tuổi từ 4 - 18 tuổi. Dựa trên nền tảng xây dựng hệ sinh thái giáo dục đã rất thành công tại khu vực phía Bắc, Apax Holdings tiếp tục phát triển và cho ra đời thương hiệu Apax Leaders với sứ mệnh đem đến những giá trị tri thức mới, rèn luyện kỹ năng và nuôi dưỡng đam mê để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập toàn cầu trong tâm thế người dẫn đầu.

Dù gia nhập thị trường giáo dục trong bối cảnh đã có nhiều trung tâm Anh ngữ, tuy nhiên, Apax Leaders vẫn tự tin tạo ra những giá trị khác biệt khi không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển những sản phẩm giáo dục mang tính tiên phong.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax, cho biết: “Khác biệt của Apax với nhiều trung tâm khác là phương pháp, định hướng đào tạo. Ở Apax, học sinh không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh mà chúng tôi tạo môi trường để các em có thể tự tin thể hiện ngôn ngữ, năng lực tư duy, hội nhập toàn cầu với tâm thế lãnh đạo”.

Nghệ sĩ Quyền Linh, Đại sứ Apax, cho rằng 55 trung tâm APAX được thành lập nói lên sự tin yêu của phụ huynh. Anh đã tìm hiểu rất kỹ, khảo sát rất nhiều trung tâm Anh ngữ khác rồi mới cho con theo đuổi chương trình học tại đây. Lý do là tất cả phụ huynh đều mong muốn, khát vọng con em mình lớn lên sẽ là người dẫn đầu. Trong số những người thuộc thế hệ sau này thành đạt. đâu đó có thể có con em của những nghệ sĩ tham gia lúc này.

Có chồng là người nước ngoài, ca sĩ Đoan Trang cho biết chị tìm thấy điểm chung trong việc dạy tiếng Anh cho con có nhiều điểm trùng hợp với phương pháp của Apax nên đồng ý làm đại sứ. Cả hai vợ chồng đều muốn hướng con làm sao có tâm thế người thủ lĩnh trong tương lai. Làm sao con có sự tự lập, bản lĩnh giao tiếp ra bên ngoài, từ đó có mầm mống phát triển là điều rất quan trọng. Thêm một điểm nữa là hiện nay cha mẹ rất bận rộn nhưng vẫn muốn đựa con đi học kỹ năng, múa, tiếng Anh… Ở Apax có tất cả những điều đó nên các con được giao tiếp mọi thứ trong môi trường, không gian tiếng Anh mà tất cả phụ huynh cùng mong muốn.

Cắt băng khánh thành Trung tâm Apax Leaders tại 201 Lê Văn Việt, Quận 9 TP.HCM

Công nghệ là lợi thế

Tại Apax có một lợi thế lớn đối với nhiều trung tâm khác. Đó là cung cấp phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua hệ thống học trực tuyến E-learning đầu tiên hỗ trợ học viên và phụ huynh cùng tự học linh hoạt và dễ dàng. Ngoài ra, ở Apax có hệ thống âm thanh, bảng tương tác thông minh, máy tính bảng cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio ứng dụng công nghệ Chroma Key giúp học viên tự tin thực hiện các dự án tư duy sáng tạo. Những điều này là sự tiếp cận và gắn kết người học bằng sự kết hợp tối ưu hóa công nghệ đầu tiên.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax, cũng cho biết công nghệ là một lợi thế để Apax quản trị chất lượng, giúp giáo viên bớt trách nhiệm nặng nhọc hơn. Công nghệ ban đầu là tivi cảm ứng, giáo trình chuẩn hóa đưa vào giảng dạy, giúp thầy cô bớt thời gian soạn giáo án, nghiên cứu phương pháp truyền cảm hứng cho học sinh. Tiếp đó là việc dạy E-learning, giúp học sinh có thể học ở nhà dễ dàng, hứng thú, đam mê hơn. Apax sẽ đầu tư nhiều hơn nữa về công nghệ để điều này tiếp tục là lợi thế riêng biệt. Đó là trí tuệ nhân tạo, hướng đi không thể tách rời của tương lai.

Ngoài ra, học sinh tham gia học tại Apax còn được rải nghiệm chương trình STEAM với phương pháp giảng dạy tích hợp Khoa học (Science) - Công nghệ (Technology) - Kỹ thuật (Engineering) - Nghệ Thuật (Arts) - Toán học (Maths) giúp học viên phát huy tối đa năng lực sáng tạo, thực hành để nuôi dưỡng đam mê và định hướng tương lai. Bên cạnh đó, Empower Me là chương trình giáo dục kỹ năng và ứng dụng những thói quen tích cực, được Apax Leaders xây dựng và đào tạo giúp học viên hướng tới thay đổi tư duy toàn diện từ bên trong, hình thành thói quen tốt, phát huy tiềm năng và xây dựng tinh thần lãnh đạo bản thân.

5 trung tâm của Apax Leaders tại TP,HCM và Biên Hòa

Khởi đầu và hiện thực hóa những khát vọng lớn, ngày 19.5.2018, Apax Leaders chính thức khai trương đồng loạt 5 trung tâm tại TP.HCM và Biên Hòa. Các trung tâm mới ra mắt gồm:
 Apax Leaders Trần Bình Trọng (137 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5)
 Apax Leaders Nguyễn Thị Thập (64 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7)
 Apax Leaders Lê Văn Việt (201 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q.9)
 Apax Leaders Hoàng Văn Thụ (49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q.Phú Nhuận)
 Apax Leaders Biên Hòa (Lô k26 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai).

Tin, ảnh: Trân Quý


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.