Clip gã trai bị ngó lơ khi xin đểu, lái xe máy cà khịa và cản đường ô tô ở TP.HCM

Gã trai bị ngó lơ khi xin đểu, lái xe máy cà khịa và cản đường ô tô ở TP.HCM; trẻ trâu chở chiến hữu đánh võng kinh hồn, té sấp mặt khi ôm cua. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Clip thanh niên không có bạn gái đi chơi 20.10 chở gấu bông bốc đầu xe, đánh võng

Chưa biết có phải buồn đời vì không có bạn gái đi chơi ngày 20.10 mà nam thanh niên thể hiện sự nông nổi trên phố Hà Nội.

Clip ô tô tông 2 vợ chồng và con nhỏ té xe máy giữa đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Ô tô ở Hà Nội tông 2 vợ chồng và con nhỏ té xe máy rồi bỏ chạy; tổ lái phóng như bay quệt xe máy qua đường, lao vào đầu taxi. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Kẻ hổ báo đi vào đường cấm xe máy ở TP.HCM, tông đuôi ô tô còn đánh tài xế túi bụi

Đã chạy sai luật còn tông ô tô phía trước và đánh tài xế túi bụi, nam thanh niên hổ báo khiến dân mạng phẫn nộ.

Clip gã trai tặng hoa cho nữ sinh trước cổng trường, từ chối hôn rồi thả thính cô khác

Gã trai tóc vàng tặng hoa cho nữ sinh trước cổng trường, từ chối hôn rồi thả thính cô khác; trai đẹp đi SH bị từ chối phũ phàng khi tặng quà 20.10 sớm cho crush. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Clip đạo tặc lấy dao dọa cụ ông để đồng bọn trộm Air Blade ở quận Gò Vấp, TP.HCM

Một nam thanh niên cầm dao dọa cụ ông để đồng bọn trộm Air Blade giữa ban ngày. Nạn nhân có cơ hội nào nhận lại Air Blade khi vụ dàn cảnh trộm xe diễn ra ở quận Gò Vấp, TP.HCM?

Bất ngờ status của thanh niên cầm đầu nhóm đánh ông bố bạo hành con trai

Sau khi bị đám đông kéo đến phòng trọ ở Tiền Giang đánh tóe máu, hôm qua Đoàn Văn Tí phải đăng liền ba status xin lỗi và mong cộng đồng mạng bỏ qua chuyện từng tát tới tấp rồi dọa giết con trai trong cơn say. Hôm nay, Nguyễn Lâm Hoài An - thanh niên cầm đầu nhóm đánh Tí đã đến xin lỗi nạn nhân.

Clip kẻ bệnh hoạn bám đuôi, liên tục đưa mặt sát vòng 3 cô gái

Kẻ bệnh hoạn bám đuôi, liên tục đưa mặt sát vòng 3 cô gái; biker bốc đầu mô tô trên phố Đà Nẵng có thể bị phạt đến 7 triệu đồng. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Gã trai hé lộ điều bất ngờ khi bị dân xã hội đánh tóe máu vì tát và dọa giết con nhỏ

Clip Đoàn Văn Tí tát tới tấp và dọa giết con trai lan truyền nhanh trên Facebook tối 16.10, khiến dân mạng phẫn nộ. Hôm nay, hàng chục thanh niên có máu mặt kéo đến phòng trọ của Đoàn Văn Tí dạy cho hắn bài học nhớ đời vì bạo hành con nhỏ.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.