Xe chở khách hành hương lao vào nhà dân

Hiện trường vụ tai nạn
Khoảng 3 giờ sáng 28.8, trên tuyến quốc lộ 1, thuộc thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 4 người bị thương nặng.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên, xe khách loại 45 chỗ ngồi biển số 53S-5570, trên đường chở khách hành hương chạy theo hướng từ TP.HCM xuống nhà thờ Tắc Sậy, thuộc thị xã Giá Rai (Bạc Liêu), khi đến đoạn đường trên đã băng qua lề trái tông vào 2 căn nhà của ông Vũ Đắc Sử và bà Tôn Bích Tiền.

Vụ tai nạn khiến 4 người bị thương nặng và được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu, trong đó tài xế Nguyễn Hữu Hoàng (28 tuổi, ngụ TP.HCM) trong tình trạng nguy kịch do bị mắc kẹt ở ca bin, sau hơn 2 giờ mới được cơ quan chức năng dùng cưa sắt giải cứu.

Rất may khi xảy ra tai nạn, cả nhà ông Sử và bà Tiền không có ai ngủ ở nhà trước nên không gặp nạn. Tuy nhiên, vụ va chạm làm hư hại hoàn toàn tiệm cắt tóc trước căn nhà của ông Sử; đồng thời làm sập một phần căn nhà trước của bà Tiền.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.