Kiên Giang

Vụ 'xác người trong hầm thang máy', không có dấu hiệu tội phạm?

Người dân phát hiện thi thể anh Hiệp - Ảnh: Tô Văn
Ngay khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo bệnh viện yêu cầu Công an tỉnh Kiên Giang cử người đến hiện trường khám nghiệm điều tra và làm rõ nguyên nhân. Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy không có dấu hiệu tội phạm.

Trước đó, ngày 29.4, người dân phát hiện thi thể anh Trần Minh Hiệp (SN 1983, ngụ ấp Gò Đất, xã Bình An, H.Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối tại khu vực dưới tầng hầm thang máy dành riêng cho bệnh nhân của Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Theo cơ quan chức năng, trước đây, anh Hiệp có tham gia nghĩa vụ trong ngành công an và xuất ngũ vào năm 2004. Thời gian gần đây, anh Hiệp có biểu hiện tâm lý bất thường. Ngày 30.4, sau khi khám nghiệm không phát hiện dấu hiệu tội phạm, Công an tỉnh Kiên Giang đã bàn giao thi thể anh Hiệp cho gia đình đem về quê an táng.

Ngày 2.5, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết, đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn làm sạch các chất bị phân hủy, sử dụng tinh dầu xả để khử mùi hôi và các hóa chất khác tiêu độc khử trùng khu vực phát hiện xác người. Khoảng 2 ngày sau, đơn vị chức năng sẽ tiến hành kiểm tra lại về mùi hôi cũng như vi khuẩn trong không khí rồi mới cho thang máy hoạt động trở lại.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.