TP.HCM: Khai mạc chợ hoa xuân Bình Điền tết Canh Tý 2020

Chợ hoa xuân Bình Điền (quận 8, TP.HCM) được tổ chức quy mô lớn hơn năm trước với 285 lô được bố trí theo cụm địa phương, sẽ kết thúc vào chiều 30 tết.

Tối 20-1 nhằm 26 tết, trong khuôn viên khu thương mại Bình Điền, quận 8, TP.HCM diễn ra lễ khai mạc chợ hoa xuân Bình Điền tết Canh Tý 2020. Đây là năm thứ bảy liên tiếp, chợ hoa xuân Bình Điền tiếp tục được tổ chức với quy mô lớn hơn năm trước.

Theo đó, chợ hoa xuân Bình Điền 2020 có 285 lô được bố trí theo cụm địa phương và khu "trên bến dưới thuyền" gồm huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre 44 lô; huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre 189 lô. Khu trên bến dưới thuyền 14 lô; hợp tác xã Tân Quy Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp 10 lô, huyện Bình Chánh 19 lô...

Trong đó, khu vực chính là đường hoa, nơi trưng bày, kinh doanh nhiều loại hoa, cây kiểng ngày tết như mai, cúc, tắc, vạn thọ, lan… của các nhà vườn, nghệ nhân đến từ nhiều địa phương được bố trí dọc bờ sông Chợ Đệm.

Khu vực gian hàng thương mại và ca nhạc hằng đêm với nhiều tiết mục được bố trí bên tay trái ngay phía sau cổng vào chợ hoa. Cuối đường hoa sẽ là điểm dừng chân cho các gia đình cùng trải nghiệm với các trò chơi dân gian được bố trí ở đây.

Bên cạnh đó, đến chợ hoa người tiêu dùng còn có thể mua nhiều loại hoa nhập khẩu khác tại nhà lồng chuyên kinh doanh hoa tươi của chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền…

Chợ hoa xuân Bình Điền Canh Tý 2020 sẽ kết thúc vào chiều 30 tết.

Theo PLO


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.