Tài xế xe khách chém người ném đá đứt gân tay

Xe khách Liên Hưng bị đưa về công an huyện
Thượng tá Nguyễn Hải Âu, trưởng Công An huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, cho biết công an huyện đang tạm giữ người gây án và phương tiện chiếc xe khách biển số 79B-028-41 để điều tra vụ việc.

Trước đó khoảng 20 giờ 10 phút đêm 25.8.2019, ông Sơn, 31 tuổi ngụ tại xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, điều khiển xe máy biển số 60B2-613-65, chở anh Trần Quốc Phương đi từ hướng TP.Long Khánh cùng chiều trên đường về Dầu Giây.

Sau khi bị xe gường nằm biển số 79B-028-41, chạy tuyến Nha Trang về Biên Hòa, ép vào lề ở dốc đèo Mẹ Bồng Con, ông lái xe mô tô chạy theo.

Vừa qua đèn giao thông cầu Vượt Dầu Giây, H.Thống Nhất Đồng Nai, ông Sơn đi xe mô tô trên đã đừng lại lấy gạch ném vào xe khách.

Do vậy xe khách dừng lại giữa đường và 2 người trên xe đã cầm mã tấu và roi điện xuống đuổi chém ông Sơn và người ngồi sau. Họ đuổi 2 người đi mô tô vào tận trong nhà của dân và chém ông Sơn đứt gân tay phải và tét đầu.

CSGT đội 2 của công an tỉnh bắt được xe khách chém người khi vừa tới Hố Nai và di lý xe khách quay về Công an huyện Thống Nhất. 2 người lái xe và phụ xe bị nhận diện là 2 người chém người đi đường nguy hiểm.

Tin, ảnh: Phương Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.