Nhiều người dân đến viếng nữ lao công bị tài xế say rượu đâm tử vong

Người thân khóc nghẹn tại đám tang chị Hà - Ảnh: LT
Sáng 25.5, nhiều người dân đã đến viếng chị Lê Thị Thu Hà, một công nhân vệ sinh bị tử vong trong vụ tai nạn xe “điên” tông trên đường Láng (Hà Nội).

Vụ tai nạn thương tâm nói trên xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 22.4 trên đường Láng (Hà Nội). Thời điểm đó, xe ô tô do người đàn ông điều khiến đi từ Ngã Tư Sở - Láng, khi đến khu vực nhà số 220 đường Láng thì tông hàng loạt xe cộ. Chị Hà đang làm việc tại khu vực này bị xe điên đâm trúng, tử vong.

Hoàn cảnh của gia đình chị Hà rất khó khăn. Hai đứa con của chị là Trần Đức Anh 15 tuổi, đang học lớp 9; cháu bé là Trần Đức Hiếu 12 tuổi. Hai vợ chồng đã ly thân vài năm nay, không ở với nhau, cháu lớn ở với chị và bà ngoại trong căn nhà cấp 4. Ban ngày, chị Hà chạy xe Grab. Buổi tối chị làm lao công quét vệ sinh đường phố.

Bản thân chị Hà cũng mang nhiều bệnh tật trong người, trong đó có bệnh viêm phổi khá nặng, phải uống thuốc và điều trị thường xuyên.

Việc ra đi do tai nạn giao thông của chị Hà khiến nhiều người rất xót xa, nhất là khi 2 con của chị còn nhỏ. Sáng nay, tại nhà tang lễ, nhiều người thân, làng xóm đã đến viếng chị tại nhà tang lễ.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên ghi lại:

Tin và ảnh:Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.