Mưa lớn khiến cây cổ thụ ngã, một người nguy kịch

Hiện trường vụ cây ngã đổ khiến một người bị thương, nhập viện.
Mưa lớn cùng gió mạnh khiến một cây cổ thụ bị ngã, quẹt vào mái hiên hai căn nhà gần đó khiến một người có mặt ở hiện trường bị thương nặng, nhập viện khẩn cấp.

Khoảng 16 giờ ngày 28.8, cơn mưa lớn kéo dài khiến một cây cổ thụ ở trước số nhà 329 - 331 An Dương Vương, phường 3, quận 5, TP.HCM đổ ngã.

Cây lớn ngã trúng và làm sập mái hiên của hai căn nhà số 40 và 42 An Dương Vương phía đối diện. Theo người dân cho biết, vụ việc khiến một người khoảng 40 tuổi, quê ở khu vực Tây Nguyên bị thương, phải đi cấp cứu ở bệnh viện Nguyễn Trãi. Cây cổ thụ này còn đè lên một xe ô tô đậu gần đó gây hư hại nặng, may mắn không có thêm thương vong.

Tại hiện trường, phần mái trước của hai căn nhà sập hoàn toàn, cửa kính bể, nhiều vật dụng để bên ngoài bị hư hỏng hoàn toàn. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng quận 5 nhanh chóng có mặt, phong tỏa và giải quyết hiện trường. Các nhân viên công ích được điều động để cưa cây, di chuyển ra khỏi hiện trường.

Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt, xử lý vụ việc.

Nhiều người cho rằng khá may mắn khi chỉ một người bị thương, bởi lẽ cây đổ hẳn sang đường. Cùng với chiếc xe ô tô bị hư hại, nhiều xe máy cũng bị ngã đổ hư hỏng do cành cây đè trúng.

Sài Gòn trong thời gian này liên tục có những trận mưa lớn kèm theo gió. Đài Khí tượng thủy văn Nam Bộ từng có cảnh báo trong những ngày tới Sài Gòn sẽ còn có mưa to, gió lớn; khuyến cáo mọi người hạn chế di chuyển trong mưa, tránh xa những cây cối có thể đổ ngã bất cứ lúc nào gây hại đến tính mạng, sức khỏe và tài sản.

H.Đ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.