Lào Cai: 'Tác giả' thai nhi của nữ sinh lớp 8 là thầy giáo Nguyễn Việt Anh

Bị can Nguyễn Việt Anh - Ảnh: Internet
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, kết quả xét nghiệm ADN khẳng định 100% cái thai trong bụng nữ sinh lớp 8 là của giáo viên Nguyễn Việt Anh dạy môn Toán - Tin, Trường THCS Thượng Hà 2, Lào Cai.

Sáng 6.5, cơ quan chức năng cho biết đã có kết quả xét nghiệm ADN thai nhi trong bụng nữ sinh Hoàng Thị H. (13 tuổi) bị Nguyễn Việt Anh, vốn là giáo viên dạy Tin học và Toán tại Trường THCS Thượng Hà 2 (Bảo Yên, Lào Cai) hiếp dâm nhiều lần dẫn đến có thai 3 tháng.

Theo đại tá Phạm Hùng Cương, Trưởng công an huyện Bảo Yên, đơn vị này đã nhận được kết quả giám định ADN thai nhi của nữ sinh H. Kết quả giám định ADN tại Viện Khoa học hình sự Bộ Công an xác định thai nhi có quan hệ huyết thống với Nguyễn Việt Anh. Cơ quan điều tra sẽ tiếp tục củng cố hồ sơ, xem xét có hay không tội danh khác đối với giáo viên này.

Trước đó, ngày 25.4, Công an huyện Bảo Yên đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, ở thị trấn Phố Ràng) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, quy định tại điều 145 Bộ luật Hình sự. Theo tố cáo của gia đình nữ sinh, từ năm 2017, khi đang học lớp 7, H. đã bị thầy Việt Anh quan hệ tình dục nhiều lần. Sự việc vỡ lở khi nữ sinh này mang thai 3 tháng. Làm việc với công an, thầy giáo này thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh tại phòng trực bán trú của trường. Việt Anh tỏ ra ân hận vì đã có mối quan hệ với học sinh quá mức độ tình cảm thầy trò.

Nguyễn Việt Anh đã có vợ cùng làm nghề giáo viên và hai con nhỏ, về công tác tại điểm trường Thượng Hà đã hơn 5 năm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Giáo viên này mới được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Khởi tố thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 có bầu

Một thầy giáo ở Lào Cai bị tố làm cho nữ sinh lớp 8 mang bầu 12 tuần tuổi​

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.