Kiên Giang: Phát hiện xác người đàn ông dưới hầm thang máy bệnh viện

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Tô Văn
Phát hiện mùi hôi thối tưởng là do con vật nào chết, nên người dân tỏa ra tìm kiếm. Sau đó, mọi người phát hiện thi thể của 1 người đàn ông nằm dưới tầng hầm của thang máy nên trình báo với lãnh đạo bệnh viện.

Ngày 30.4, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, vừa bàn giao thi thể anh Trần Minh Hiệp (SN 1983; ngụ ấp Gò Đất, xã Bình An, H.Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) cho gia đình đem về quê lo an táng.

Trước đó, vào chiều 29.4, người dân phát hiện khu vực cầu thang máy lối lên khu vực Khoa Ngoại tổng quát thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang có mùi hôi thối nồng nặc nên trình báo với lãnh đạo bệnh viện và công an để kiểm tra xử lý.

“Mọi người tưởng con vật gì chết nên gây hôi thối, tỏa ra tìm kiếm. Thật sự sốc khi thấy xác chết của người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy nặng. Chúng tôi lập tức trình báo với lãnh đạo Bệnh viện để kịp thời xử lý” chị B. (người nuôi bệnh ngụ P.Rạch Sỏi, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), cho biết.

Sau khi tiếp nhận thông tin phát hiện xác chết trong hầm thang máy trong tình trạng bị phân hủy nặng, lãnh đạo bệnh viện đề nghị công an điều tra làm rõ vụ việc.

“Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy không có dấu hiệu tội phạm. Trước đây, anh Hiệp có tham gia nghĩa vụ trong ngành công an và đã xuất ngũ vào năm 2004. Gần đây, anh Hiệp có biểu hiện tâm lý bất thường nên có nhiều khả năng anh này tự leo lên nóc thang máy nghịch phá rồi rớt xuống dưới theo khe hở thang máy và nằm chết trong tầng hầm nhiều ngày”, 1 cán bộ có trách nhiệm cho biết.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.