Kiên Giang: Nước mắt tiểu thương lăn dài sau vụ cháy kinh hoàng

Ngọn lửa tàn phá kinh hoàng - Nguồn: Facebook
Vụ cháy làm thiệt hại hoàn toàn với gần 30 ki-ốt trong khu nhà lồng chợ Cà Nhung (H.Gò Quao, Kiên Giang), nhiều tiểu thương trắng tay, những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Ngày 2.3, ông Võ Văn Trà, Chủ tịch UBND H.Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, cho biết hiện các lực lượng chức năng đang có mặt ở hiện trường vụ cháy kinh hoàng tại 1 khu chợ thuộc xã Định Hòa để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn này.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng nay, tại khu chợ Cà Nhung thuộc xã Định Hòa, xảy ra vụ cháy kinh hoàng. Lúc này, người dân ở khu vực xung quanh chợ phát hiện ngọn lửa bốc cao dữ dội và sợ cháy lan sang nên tất cả đều bỏ chạy ra bên ngoài rồi điện thoại báo cho cơ quan chức năng.

Đồ đạc bị cháy rụi - Ảnh: Tô Văn

Tuy nhiên, do khu chợ này có các dãy ki-ốt liền kề nhau với nhiều vật liệu dễ cháy nên tất cả đều thiệt hại hoàn toàn với gần 30 ki-ốt cùng khu nhà lồng chợ Cà Nhung. “Ước thiệt hại ban đầu về hàng hóa khoảng 2 tỉ đồng. Cả khu chợ này có khoảng 30 ki-ốt nhưng chủ đầu tư mới cho thuê lại gần 20 ki-ốt để kinh doanh.

Thiệt hại ước tính khoảng 2 tỉ đồng - Ảnh: Tô Văn

Hiện chúng tôi đang tổ chức cuộc họp khẩn để tìm cách hỗ trợ các tiểu thương bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn này cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân”, ông Trà thông tin.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.