Hơn 50 bài thi của sinh viên bị mất trộm ở… siêu thị

Trường Cao đẳng Cần Thơ
Sau khi vào siêu thị cùng các giảng viên khác, khi quay ra lấy xe, 1 giảng viên đã phát hiện xấp bài thi để trong cốp xe đã bị mất trộm.

Trường Cao đẳng Cần Thơ ngày 12.4 đã xác nhận có việc giảng viên bị mất trộm xấp bài thi để trong cốp xe gửi ở siêu thị Big C.

Theo đó, ngày 8.3, sau khi nhận hơn 50 bài thi đã rọc phách của lớp Cao đẳng mầm non khóa 41, cô Võ Nữ Thu Hằng, người được phân công chấm bài thi đã để xấp bài thi vào cốp xe rồi cùng một số giảng viên khác đến siêu thị. Khi xuống nhà giữ xe để lấy xe ra về, cô Hằng phát hiện cốp xe bị cạy, xấp bài thi để ở trong đã không còn.

Vụ việc được phía siêu thị lập biên bản, thông tin này cũng được báo đến ban giám hiệu trường. Sau đó, đại diện phòng Quản lý đào tạo và cô Hằng đã có buổi gặp gỡ với các sinh viên bị mất bài thi để thông báo và xin lỗi về vụ việc.

Ngày 7.4, các em sinh viên lớp Cao đẳng mầm non khóa 41 được nhà trường tổ chức thi lại môn học bị mất bài thi cùng với các sinh viên khóa 39. Trước khi thi, các em được giáo viên ôn tập lại 1 buổi.

Trao đổi với báo chí, ông Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cần Thơ cho biết, số “bài thi” bị mất tại siêu thị chỉ là bài kiểm tra học phần. Thông tin giảng viên làm mất bài thi đã được “nâng tầm” từ bài kiểm tra thành bài thi. Ông Liêm cũng cho biết sẽ có văn bản trả lời những thắc mắc của dư luận và báo chí.

Việt Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.