Hà Tĩnh: Trưởng thôn bị rơi xuống cống tử vong khi đi mua thuốc cho con

Khu vực xảy ra tai nạn khiến ông Bân tử vong - Ảnh: B.H
Vụ tai nạn hy hữu hiến người đàn ông ở xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tử vong xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày ngày 4.9.

Vào thời gian trên, ông Lê Văn Bân (SN 1965, trú tại thôn 2, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển xe máy đi trên quốc lộ 15A đoạn qua thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê).

Khi đến đoạn bờ hồ Bình Sơn thuộc khối 2, thị trấn Hương Khê thì cả xe máy và ông Bân bị sụp vào miệng cống dẫn nước vào hồ. Do những ngày qua trên địa bàn thị trấn Hương Khê có mưa to khiến nước tràn trên mặt đường, chảy xiết vào miệng cống nên nạn nhân cùng chiếc xe máy bị nước cuốn vào cống rồi trôi vào hồ Bình Sơn.

Khoảng 30 phút sau, người dân vớt được được ông Bân, nhưng nạn nhân đã tử vong, chiếc xe máy vẫn chưa được tìm thấy.

Một người chứng kiến vụ tai nạn hy hữu này cho biết, lúc đó ông Bân điều khiển xe máy đi chậm, nhưng do nước chảy tràn mặt đường nên ông này không nhìn rõ đường khiến xe bị rơi vào miệng cống. Thời điểm này có vài người ở đó nhưng toàn là phụ nữ nên không có khả năng ứng cứu.

Người nhà ông Bân cho biết, ông này là trưởng thôn 2 xã Hương Vĩnh. Do con bị ốm nên ông đi mua thuốc cho con thì không may gặp nạn.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.