Nghệ An

Cháy hơn 40 ki-ốt chợ Hiếu, nghìn người cứu hàng

Đám cháy trong đêm khiến nhiều tiểu thương bị thiệt hại nặng nề - Ảnh: CTV
Ngọn lửa lớn bất ngờ phát ra từ một ki-ốt rồi nhanh chóng lan rộng ra và bao trùm cả khu chợ. Cả nghìn người dân nháo nhác chạy ra dập lửa, cứu hàng trong đêm.

Sáng 25.4, ông Nguyễn Kim Hải - Chủ tịch UBND phường Hòa Hiếu (TX.Thái Hòa, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến hơn 40 ki-ốt tại chợ Hiếu bị cháy rụi.

Trước đó, khoảng 23 giờ 15 ngày 24.4, người dân sống cạnh chợ Hiếu (phường Hòa Hiếu) bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát từ một ki-ốt ở trung tâm chợ Hiếu. Ngọn lửa sau đó lan nhanh sang hàng chục ki-ốt bên cạnh bốc cháy dữ dội khiến cả một đình chợ bị lửa bao trùm.

Đống đổ nát do đám cháy gây ra

Khi phát hiện sự việc, cả nghìn người dân xung quanh đã tiến hành dập lửa đồng thời báo cho lực lượng chức năng. Lực lượng PCCC đã huy động 10 xe chữa cháy chuyên dụng của công an và các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn đến để kịp thời dập lửa.

Đến khoảng 2 giờ ngày 25.4, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, 44 ki-ốt buôn bán các mặt hàng như mỹ phẩm, đồ gia dụng, hành khô… đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại từ vụ cháy lên đến nhiều tỉ đồng.

Quảng Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.