Bệnh viện T.Ư Huế tổ chức xe đưa bệnh nhân về quê ăn tết

GS-TS Phạm Như Hiệp lên tận xe tặng quà tết cho các bệnh nhân
Sáng 2.2 (28 tháng chạp) Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức nhiều chuyến xe đưa hàng trăm bệnh nhân đang điều trị nội trú về quê ăn tết Kỷ Hợi.

Theo Ban Giám đốc Bệnh viện, trong những ngày cuối năm việc tìm kiếm được một tấm vé xe để được về quê ăn tết với người bình thường đã rất khó khăn thì với bệnh nhân càng khó khăn gấp bội. Từ đó Ban Giám đốc sớm chủ trương việc tổ chức các chuyến xe về quê cho những bệnh nhân có tình hình bệnh đã thuyên giảm và thông báo rộng rãi đến các khoa phòng để bệnh nhân an tâm điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân tiễn các bệnh nhân về quê ăn tết

Ngày 2.2, tức 28 tháng chạp, Bệnh viện đã tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” bằng cách thuê 3 chiếc xe du lịch đưa bệnh nhân về các tỉnh: Hà Tĩnh-Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam-Đà Nẵng, cho gần 100 bệnh nhân đang điều trị nội trú được về quê vui Tết Kỷ Hợi.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế cũng tặng hàng trăm suất quà tết trợ giúp bệnh nhân có một cái tết ấm no hơn. Thay mặt các y bác sĩ bệnh viện, Giáo sư Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể người nhà và bệnh nhân trước khi xe lăn bánh.

Tin, ảnh: Lê Toàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.