Bé gái 3 tuổi nghi bị một ông già 70 tuổi xâm hại

Bé P.T.N.L có dấu hiệu cho thấy có thể bị xâm hại - Ảnh: T.V
Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) đang vào cuộc làm rõ một bé gái chưa đầy 3 tuổi nghi bị một ông già hàng xóm xâm hại.

Theo đơn tố cáo của anh Phạm Q.L (ngụ ở ấp 1, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM), vào đêm 17.4, vợ chồng anh phát hiện cháu Phạm Ngọc L. (sinh năm 2016) sốt cao, nửa đêm vẫn không ngủ được và kêu đau, rát vùng kín. Chị Hoàng Thị P.T. vợ anh L vội kiểm tra, làm vệ sinh cho con thì thấy vùng âm đạo của bé bị lở loét. Chị hỏi thì bé nói “Con bị đau chim”, chị hỏi tiếp “Ai làm con đau chim”, lần nào bé cũng trả lời là “ông Bảy”, hoặc “ông già”.

Nghi ngờ con mình bị xâm hại, vợ chồng anh L bảo bé dẫn đi chỉ nơi mà bé bị ông già làm “đau chim”, bé đều dẫn đường đến đúng một ngôi nhà cuối xóm. Điều ngạc nhiên là gần đó còn có nhà của một ông già khác nhưng bé vẫn chỉ đúng duy nhất ngôi nhà có ông già chừng 70 tuổi đang sống và nói ông này làm bé bị "đau chim".

Khi được hỏi: “Tại sao con vào nhà ông già?”, bé Phạm Ngọc L. trả lời: “Ông cho con kẹo”. Phạm Q.L cho biết thêm: "Gần đó cũng có một ông già vóc dáng ốm ốm, gương mặt gầy gầy, tóc bạc, 2 ông già này có ngoại hình gần giống nhau. Tại sao bé Ngọc L. không chỉ nhà ông già ở liền kề ngay bên nhà của bé mà bé lại luôn luôn chỉ vào nhà, vào mặt, vào “ông già” ở số nhà 21/2H và khẳng định chính ông này làm cho bé "đau chim".


Bé L. đang kể lại bị ông già hàng xóm làm "đau chim" - Ảnh: T.V

Kể từ đêm 17.4, khi anh chị phát hiện ra con gái có dấu hiệu bị xâm hại đến nay, cháu bé luôn trong tình trạng không ăn, không ngủ được, sút hai cân và thường xuyên quấy khóc, sợ người lạ.

Sau đó vợ chồng anh L đã làm đơn tố giác gửi đến công an xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè thì gia đình ông B. hàng xóm đã kéo khoảng 20 người sang tận cửa nhà anh chị để gây rối, dọa đánh, dọa giết chết cả nhà.

Hiện tại đơn tố giác của anh Phạm Q.L đã được Công an xã Phú Xuân tiếp nhận và chuyển đến công an huyện Nhà Bè để xem xét điều tra làm rõ. Phía gia đình của anh Phạm Q.L cũng cho phóng viên biết là đã đưa bé Phạm Ngọc L. đi giám định pháp y, nhưng hiện chưa có kết quả. Công an huyện Nhà Bè cũng đã xuống làm việc với gia đình anh Phạm Q.L để lấy thêm lời khai.

Anh L. và chị P. tha thiết mong cơ quan công an nhanh chóng điều tra, giám định pháp y, tìm chứng cứ khoa học để khẳng định mức độ xâm hại mà con gái họ phải chịu, bởi vì: “Dù rất thương con nhưng chúng tôi không thể phán đoán, về tình trạng của bé, mà phải có câu trả lời chính xác, khoa học mới được”.

“Chúng tôi đưa con đến Bệnh viện quận 1, bác sĩ khám xong nhưng không kết luận mà làm thủ tục chuyển đến Bệnh viện Từ Dũ. Còn bác sĩ Nhi khoa của Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc thì nói màng trinh của bé đã bị tưa ra. Đó mới chỉ là những kết luận ban đầu, không biết đã chính xác chưa? Nhưng ngoài việc có khả năng bị xâm hại, chúng tôi còn chưa biết con có nhiễm bệnh gì không”, mẹ của bé L nói.

Dù đang trong tâm trạng lo lắng vì bị đe dọa, nhưng vợ chồng anh Phạm Q. L và chị Hoàng Thị P.T đều cương quyết tố giác ông già hàng xóm có nhiều dấu hiệu đã xâm hại con mình.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.