Trưởng phòng GD-ĐT nói về vụ cô giáo tham gia ‘bay lắc’ trong quán karaoke

Những người sử dụng ma túy trong quán karaoke bị công an bắt quả tang đêm 21.12 - Ảnh: PV
Liên quan đến vụ việc công an bắt 13 người trong đó có cô giáo chơi ma túy trong quán karaoke, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã có xác nhận ban đầu về cô giáo này.

>> Bắt nhóm cán bộ trường học và ngân hàng chơi ma túy trong quán karaoke

Chiều 22.12, ông Trần Đình Hùng, Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận có giáo viên, nhân viên thuộc ngành giáo dục huyện này tham gia sử dụng ma túy trong quán karaoke và bị công an bắt quả tang đêm vào 21.12.

Ông Hùng cho hay: “Khoảng 10 giờ hôm nay tôi nhận được thông tin từ cơ quan điều tra về sự việc có hai người trong ngành giáo dục huyện tham gia vụ sử dụng ma túy mà công an bắt giữ. Hai người này gồm cô giáo T.T.Th.H, hiện đang dạy tại Trường tiểu học Hương Trà (xã Hương Trà, huyện Hương Khê) và chị N.T.L.Q là nhân viên kế toán Trường mầm non Phúc Trạch (xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê”.

Về việc xử lý đối với cô giáo và nhân viên kế toán bị bắt vì sử dụng ma túy nói trên, Trưởng phòng GD-ĐT Hương Khê cho hay, đơn vị sẽ chờ thông báo chính thức và kết luận của cơ quan chức năng.

Ông Hùng cũng nêu quan điểm là sẽ xử lý đúng người, đúng tội, không dung túng cho cán bộ, nhân viên vi phạm pháp luật và đạo đức của ngành.

Công an lập biên bản sự việc

Như Một Thế Giới đã đưa tin, khoảng 21 giờ 30, ngày 21.12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê đã “đột kích” quán karaoke Dubai trên địa bàn thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Tại đây, công an bắt giữ 13 người đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong số 13 người bị bắt, có 2 cán bộ ngành giáo dục, 2 cán bộ ngân hàng và 1 cán bộ ngành kiểm lâm.

Kết quả xét nghiệm nhanh của lực lượng chức năng cho thấy cả 13 người bị bắt đều dương tính với chất ma túy.

Anh Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.