Thừa Thiên-Huế tạm đóng cửa cả các quán cà phê

Các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê được chỉ đạo tạm đóng cửa - Ảnh: Q.S
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, trong cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ngày 26.3, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã thống nhất phương án tạm đóng cửa toàn bộ các quán cà phê và địa điểm du lịch cộng đồng.

Trước đó, UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo các sở ban ngành liên quan tạm đóng cửa các điểm di tích, phục vụ tham quan du lịch. UBND TP.Huế cũng đã thống nhất phương án đóng cửa toàn bộ các quán bar, karaoke, massager, rạp chiếu phim… để phòng tránh lây lan dịch bệnh COVID-19.

Tuy nhiên, do diễn biến dịch COVID-19 đã trở nên hết sức phức tạp, lượng người nhiễm bệnh tại Việt Nam đang có dấu hiệu tăng dần, vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã thống nhất phương án tạm đóng cửa luôn cả các quán cà phê, quán ăn, nhà hàng… và các điểm du lịch cộng đồng.

Theo lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên-Huế, phương án đóng cửa luôn cả các quán cà phê nhằm hạn chế việc tụ tập trên 10 người một chỗ. Cùng với đó, chính quyền tỉnh đã khuyến cáo người dân nên hạn chế ra ngoài, phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa, rửa tay sát khuẩn, nếu có việc ra ngoài nên đeo khẩu trang đầy đủ...

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.