Quảng Ninh: Xe chở 20 du khách lao xuống vực, 2 người chết

Chiếc xe chở 21 người đi tham quan ở Quảng Ninh rơi xuống vực sâu
Chiếc ô tô chở 20 du khách đi tham quan ở huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) bất ngờ lao xuống vực sâu khiến 2 người thiệt mạng.
Khoảng 15 giờ ngày 2.7, tại khu vực thôn Nà Cang, xã Đại Thành, huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) xảy ra 1 vụ tai nạn xe khách khiến 2 người chết, nhiều người bị thương.
Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Tiên Yên, vào khoảng thời gian trên, xe ô tô biển số 17B - 006.98, chở 21 người, trong đó 20 người là khách du lịch đi từ xã Húc Động, huyện Bình Liêu (Quảng Ninh) đến xã Đại Thành, huyện Tiên Yên. Khi đến đoạn qua thôn Nà Cang, xã Đại Thành, huyện Tiên Yên, chiếc xe bất ngờ mất lái lao xuống vực.
Nhận được thông tin vụ việc, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường trực chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn. Khoảng 100 người thuộc các lực lượng công an, quân đội, dân quân tự vệ được điều động tới hiện trường cứu hộ các nạn nhân.
Tiếp cận khu vực xảy ra vụ lật xe, lực lượng chức năng phát hiện 2 người thiệt mạng, 19 người bị thương, trong đó có nhiều trẻ em.
Sau hơn 1 tiếng, toàn bộ nạn nhân đã được chuyển về Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên cấp cứu. Đáng chú ý hầu hết các nạn nhân bị chấn thương nặng.
Các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu
Ngay trong chiều 2.7, ngành Y tế Quảng Ninh đã huy động thêm 4 xe cấp cứu và 10 bác sĩ từ các Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh và Bệnh viện Bãi Cháy ra huyện Tiên Yên trợ giúp.
Theo Công an huyện Tiên Yên, đơn vị này đang tiến hành xác minh danh tính các du khách gặp nạn và điều tra vụ việc. Thông tin ban đầu cho biết, 20 du khách đều thường trú tại tỉnh Thái Bình, vừa tham quan thác Khe Vằn, huyện Bình Liêu để đến tiếp một địa điểm khác ở huyện Tiên Yên thì gặp nạn.
Theo Lã Nghĩa Hiếu/Thanh Niên

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.