Khẩn: Sở GDĐT TP.HCM thông báo ngưng tổ chức các hoạt động chiều tối ngày 26.11.2018

Sau bão, triều cường vẫn ảnh hưởng đến đời sống người dân TP.HCM. Ảnh: TTX VN
Trước diễn biến tình hình thời tiết trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Sở GDĐT TP.HCM thông báo ngưng tổ chức các hoạt động chiều tối ngày 26.11.2018.

Sáng ngày 26.11, Giám đốc Sở GDĐT thành phố Hồ Chí Minh Lê Hồng Sơn đã có thông báo KHẨN gửi Chủ tịch UBND các quận, huyện; Trưởng phòng GDĐT các quận, huyện; Hiệu trưởng các trường THPT, CĐ, TCCN; Giám đốc các TT.GDNN - GDTX; Giám đốc các Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ, Giáo dục kỹ năng sống; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc về ngưng tổ chức các hoạt động chiều tối ngày 26.11.2018.

Theo thông báo từ Ban Chỉ đạo Phòng, chống lụt bão thành phố, chiều tối ngày 26.11.2018 tình hình triều cường tiếp tục tăng, kể cả mưa trên diện rộng, để đảm bảo an toàn, Sở GDĐTđề nghị:

Chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn quận, huyện ngưng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều và tối ngày 26.11.2018.

Thủ trưởng các đơn vị giáo dục trực thuộc Sở GDĐT; các Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Trung tâm văn hóa ngoài giờ... ngưng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều và tối ngày 26.11.2018.

Theo thông tin đã đưa, do ảnh hưởng của bão số 9, nhiều tuyến đường tại TP. Hồ Chí Minh bị ngập nặng từ chiều cho đến đêm qua và sáng nay. Có những đoạn đường nước chảy ào ào như thác đổ, các lực lượng chức năng đến hỗ trợ người dân mới dám đi lại.

Theo Toquoc.vn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.