Hà Tĩnh: Con đi học về thấy bố mẹ nằm trên vũng máu

Công an đang phong tỏa ngôi nhà xảy ra sự việc để bảo vệ hiện trường - Ảnh: P.A
Thông tin ban đầu từ Công an phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), một nạn nhân là phụ nữ đã tử vong, còn người chồng đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin từ Công an phường Bắc Hồng, nạn nhân là hai vợ chồng ông N.T.K. và vợ là N.T.A.Đ (cùng SN 1974, trú tại nhà số 2, đường Ngô Đức Kế, tổ dân phố 9, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh).

Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 13.11, người con trai của vợ chồng ông K. đi học về vừa vào nhà thì bàng hoàng phát hiện bố và mẹ nằm bất động trên vũng máu, trên tay của ông K. có một vết cắt sâu. Người con này đã tri hô hàng xóm, nhờ giúp đỡ.

Những người dân ở xung quanh chạy đến, đồng thời báo tin cho chính quyền địa phương. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Hồng Lĩnh để cấp cứu. Tuy nhiên, bà N.T.A.Đ được xác định là đã tử vong trước đó, còn người chồng là ông N.T.K đang trong tình trạng nguy kịch, ngay sau đó được chuyển ra Bệnh viện ở TP.Vinh (Nghệ An) để cấp cứu.

Được biết, ông N.T.K là chủ một doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh. Một nguồn tin riêng cho hay, thời gian gần đây, vợ chồng ông K. làm ăn thua lỗ nên nợ nần rất nhiều. Thông tin ban đầu cho biết, vợ chồng ông K. đã uống thuốc mã tiền để tự tử.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.