Đôi nam nữ tử vong do mâu thuẫn yêu đương?

Hung khí Tài đã dùng để đâm P. và sau đó tự vẫn - Ảnh: H.Q
Tối 2.7, nguyên nhân vụ việc khiến đôi nam nữ tử vong tại thôn 6, xã Gio Hải, huyện Gio Linh, Quảng Trị đã dần được cơ quan chức năng làm sáng tỏ.

Trước đó vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 2.7, tại thôn 6, xã Gio Hải, huyện Gio Linh, Quảng Trị đã xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến một đôi nam nữ tử vong, nạn nhân ban đầu được xác định là Trần Thị An P (16 tuổi, trú TX La Gi, tỉnh Bình Thuận), và Huỳnh Văn Tài (27 tuổi, trú cùng địa phương).

Vào khoảng thời gian nói trên, ông Trần Văn Bường (ông nội nạn nhân P) nghe tiếng ồn ào trước ngõ nên chạy ra xem thì nhìn thấy cháu gái nằm bất động dưới đất với nhiều vết đâm trên người, còn đối tượng Tài đang cầm con dao trên tay, Tài đe dọa nếu ông lại gần sẽ đâm.

Hiện trường vụ án mạng dẫn đến đôi nam nữ tử vong - Ảnh: H.Q

Sau đó ông Bường đã chạy ra tri hô cho làng xóm đến hỗ trợ, tuy nhiên khi ông quay lại thì đã thấy Tài nằm gục bên cạnh cháu gái, vụ việc sau đó được trình báo với công an huyện Gio Linh và công an tỉnh Quảng Trị. Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và khám nghiệm tử thi tiến hành điều tra vụ việc.

Trao đổi nhanh với PV về vụ việc, ông Trần Quốc Biền, trưởng thôn 6 cho biết, đến tối 2.7 thi thể nạn nhân P đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Theo ông Biền, thời gian gần đây nạn nhân P ở xa có trở về quê thăm ông nội được khoảng 10 ngày và sau đó 5 ngày đối tượng Tài xuất hiện.

Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án mạng - Ảnh: Cắt từ Clip

Ông Biền kể rằng: “Tôi có nghe người trong gia đình em P nói nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này là xuất phát từ chuyện tình cảm yêu đương, cậu Tài này không được em P đồng lòng trong chuyện tình cảm nên đã xảy ra mâu thuẫn''.

Mỹ Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.