Nghệ An

'Đầu gấu' vào trường học đánh thầy giáo và học sinh nhập viện

Em Tài bị đánh phải nhập viện khâu 10 mũi trên đầu - Ảnh: VOV
2 thanh niên chạy xe máy vào sân trường gây rối trong giờ học, bị can ngăn, một thanh niên khác cùng nhóm đã trèo cổng vào đánh thầy giáo và một học sinh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 ngày 13.11 tại Trường THPT Lê Lợi (xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Sáng 14.11, thông tin từ ban giám hiệu trường này cho biết, vào thời điểm trên, đang trong giờ học buổi chiều thì 2 thanh niên tên Thanh và Quân (cùng trú tại xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ) chạy xe máy vào sân trường rồi rú ga, gây mất trật tự trong trường. Các giáo viên trường này đã đóng cổng ngăn chặn 2 thanh niên trên với mục đích làm rõ hành vi gây rối. Lúc này, thầy Nguyễn Văn Giáp, Bí thư đoàn trường đang đứng ở cổng để ngăn chặn thì bị một thanh niên tên Trường (bạn của Thanh và Quân) từ phía ngoài trèo qua cổng lao vào đánh.

Một số thầy giáo và học sinh thấy thầy Giáp bị đánh liền hô hoán toàn trường ra để can ngăn. Trong lúc tham gia ngăn chặn hành vi của 3 thanh niên gây rối trên thì em Tài (học sinh lớp 12A8) đã bị 1 trong 3 tên này dùng viên gạch đánh vào đầu bị thương phải nhập viện khâu 10 mũi. Thầy Giáp cũng bị tên Trường dùng gạch đánh mạnh gây chấn thương nặng phải nhập viện.

Tên Trường bị các thầy giáo và học sinh khống chế ngay sau đó và bàn giao cho công an, còn 2 tên Thanh và Quân bỏ chạy. Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, 2 tên Thanh và Quân bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một quán bi-a trên địa bàn xã.

Thông tin ban đầu cho biết, 3 thanh niên trên vào trường với mục đích tìm học sinh có mâu thuẫn với chúng để dằn mặt.

Hiện cả ba thanh niên gây rối trật tự và đánh thầy giáo, học sinh đã được bàn giao cho công an huyện Tân Kỳ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.