Bí thư thành đoàn Cần Thơ bị kỷ luật vì nhờ cấp dưới đi học thay

Bà Trần Thị Vĩnh Nghi, Bí thư Thành đoàn TP.Cần Thơ
Ngày 18.1, nguồn tin từ Thành ủy TP.Cần Thơ xác nhận, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã triển khai quyết định kỷ luật bà Trần Thị Vĩnh Nghi, Bí thư Thành đoàn TP.Cần Thơ, Thành ủy viên, với hình thức khiển trách về mặt Đảng.

Theo nguồn tin trên, nguyên nhân bà Nghi bị kỷ luật xuất phát từ việc đi học 1 lớp nâng ngạch tại Trường Chính trị TP.Cần Thơ. Trong thời gian học bà này không thường xuyên tham dự lớp mà cử 1 cấp dưới học thay.

Tuy nhiên, lãnh đạo Trường Chính trị TP.Cần Thơ đã phát hiện vụ việc và báo cáo cho Thành ủy Cần Thơ. Nơi đây đã làm quy trình xử lý cán bộ và quyết định kỷ luật bà Nghi vì cán bộ này có dấu hiệu gian lận trong học tập.

Bà Nghi 34 tuổi, là Thành ủy viên TP.Cần Thơ, Đại biểu Quốc hội khóa 14. Cán bộ này quê ở P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận3

 • VayReply

  02-2-2017 02:50:44

  Loạn

 • Tiến sỹ,Trần Văn Hùng (62 tuổi)Reply

  18-1-2017 05:24:43

  Theo tôi nếu cảnh cáo về đảng hoặc khai trừ khỏi đảng cũng không nên. Vì nhân dân không bao giờ muốn một người dối trá như thế đứng trong hàng ngũ của nhân dân. Tốt nhất là cách hết các chức vụ mà cô Trần Thị Vĩnh Nghi này đang nắm giữ.

 • Nguyễn Quốc LĩnhReply

  18-1-2017 11:00:26

  Nghĩ quá buồn cho một người trẻ, đang giữ nhiều trọng trách, nhưng việc học của mình lại nhờ người khác học giùm. Nên xem xét lại có xứng đáng là Đại biểu Quốc hội nữa không?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.