Tài xế Go-Viet đình công phản đối chính sách mới

Hàng loạt tài xế hãng xe Go-Viet đã đổ về trụ sở tại Q.3 (TP.HCM) để đình công phản đối chính sách điểm thưởng mới mà hãng này vừa thông báo thay đổi.

Có kết luận thanh tra nhưng 3-5 tháng sau không ‘động đậy’ gì

“Có những trường hợp kéo dài đến 3-5 tháng sau không “động đậy” gì, có trường hợp kéo dài cả năm cũng chưa giải quyết, dân bức xúc vì quyền lợi không được bảo đảm nên người dân lại đi khiếu kiện”, Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình nêu rõ.

Hàng ngàn hộ dân khốn đốn vì bị cắt cáp viễn thông đột ngột

Chủ đầu tư triển khai trên diện rộng và không thông báo trước về thời gian để các doanh nghiệp viễn thông phối hợp trong quá trình cắt, việc này dẫn đến mất thông tin liên lạc trên diện rộng và kéo dài.

Hàng loạt chung cư Mường Thanh bị thu hồi sổ đỏ, luật sư nói gì?

Theo luật sư Kiều Anh Vũ, Giám đốc điều hành Công ty KAV Lawyers, nếu người dân đã tham gia vào dự án một cách hợp pháp, trên cơ sở hợp đồng với chủ đầu tư, thực hiện đúng nghĩa vụ của họ với chủ đầu tư thì quyền lợi của họ phải được đảm bảo.

Nguyên Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà chết trong nhà giam

Nguyên Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Trần Bắc Hà đã tử vong trong trạm giam. Trước đó ông Trần Bắc Hà bị bắt tạm giam vì có những sai phạm liên quan đến đại án ngàn tỉ tại Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNCB).

Mỹ Hòa: Nỗi uất ức của một gia tộc có hàng chục đảng viên bị thu hồi 99% đất

Hơn 100 công đất (10 héc-ta) do tổ tiên khai phá, để lại cho con cháu, giờ chỉ còn hơn 1 công (1.000m2) là không bị chính quyền địa phương thu hồi để thực hiện dự án Khu công nghiệp Bình Minh (xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long).

Long An: Giám đốc bị đình chỉ chức vụ vì ‘thiếu’ tiền mua lúa

Ông Nguyễn Văn Tạo, Chủ tịch UBND H.Thạnh Hóa (tỉnh Long An) cho biết Huyện ủy, UBND huyện đã quyết định đình chỉ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, Bí thư chi bộ Trung tâm, đối với bà Võ Thu Mộng trong thời gian 30 ngày.

Thanh tra Chính phủ gỡ vướng mắc cho Đà Nẵng về sai phạm đất đai

Kết luận 2852 của Thanh tra Chính phủ ban hành năm 2012 liên quan đến các sai phạm về quản lý, sử dụng đất đai tại TP.Đà Nẵng nhưng đến nay thành phố này vẫn chưa thực hiện xong. Trước việc kêu khó của chính quyền Đà Nẵng, Thanh tra Chính phủ đã có buổi làm việc để giúp tháo gỡ vướng mắc.

Bình Dương: Biến lòng đường làm nơi sửa xe kéo dài

Theo phản ánh của bà con tại khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, Bến Cát thì trong thời gian qua, tình hình giao thông ở đây có diễn biến phức tạp.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.