CSGT bắt giữ xe khách chở gần một tấn thịt mèo không rõ nguồn gốc

Chiều 20.10, chiếc xe khách chở gần một tấn thịt mèo đông lạnh từ Đồng Nai ra Thái Bình để tiêu thụ thì bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ.

Bạc Liêu: Hai học sinh cấp 2 nghi mất tích chưa rõ nguyên nhân

Hai học sinh cấp 2 cũng là anh em họ Đào Hoàng Hùng và Võ Vưu Cẩm Uyên (ngụ P.8, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) mất tích bí ẩn sau khi rời khỏi nhà.

Bến Tre: Một người thiệt mạng vì cháy tàu dầu

Ba thuyền viên khác kịp thời phóng xuống nước thoát chết, riêng ông Dũng chết tại chỗ. Trước đó, bình gas bất ngờ phát nổ, làm cháy rụi hầu như toàn bộ tài sản trên tàu.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Tháng 11 sẽ xử lý cán bộ sai phạm ở Thủ Thiêm

Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, trong tháng 11 sẽ làm kiểm điểm những cán bộ sai phạm đến vi phạm đất đai ở Thủ Thiêm. Sau khi kiểm điểm thì cán bộ vi phạm mức độ tới đâu sẽ xử lý tới đó.

Người dân Thủ Thiêm: 'Không cần lời xin lỗi mà cần xử lý người sai phạm'

"Người dân chúng tôi không mong được xin lỗi, bởi mỗi lần lãnh đạo thành phố xin lỗi là xát muối thêm vào vết thương của chúng tôi. Tại sao để những người không làm sai xin lỗi, còn những người làm sai thì chưa ra mặt...", một người dân Thủ Thiêm nói thẳng.

Bí thư huyện đảo Lý Sơn trao tiền trợ giúp các nạn nhân vụ nổ tàu cá

Sáng 20.10, ông Nguyễn Viết Vy, Bí thư Huyện ủy Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đã vào thăm hỏi, động viên và trao tiền trợ giúp các nạn nhân trong vụ nổ tàu cá đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Hà Tĩnh: 4 người trong gia đình chết trong tư thế treo cổ

Sáng 20.10, người dân ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) phát hiện 2 vợ chồng cùng 2 người con nhỏ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Cà Mau: Buộc thôi việc một chấp hành viên chi cục thi hành án

Ông Phủ bị buộc thôi việc do vi phạm trong thu chi tiền thi hành án, làm sai lệch hồ sơ...

Từ hôm nay, thực phẩm bẩn bị phạt tiền lên đến gấp 7 lần giá trị hàng hóa

Hôm nay (20.10) Nghị định 115/2018/NĐ-CP (thay thế Nghị định 178 trước đây) quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực chính thức có hiệu lực.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.