UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn ứng phó bão số 8

Lãnh đạo UBND TP.HCM yêu cầu các đơn vị chức năng chuẩn bị phương án di dời dân đến nơi an toàn, khi áp thấp nhiệt đới trên khu vực quần đảo Trường Sa đã mạnh lên thành bão số 8.

Đám cưới truyền thống của người Vân Kiều ở Quảng Bình

Chúng tôi được chứng kiến một đám cưới truyền thống của người Vân Kiều ở Đá Còi, xã Ngân Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình tại đất cổ Trường Sơn. Ông Hồ Văn Ba đón rể về nhà để cưới chồng cho con gái. Ông tự hào và vui mừng vì lễ cưới còn giữ được nếp xưa và có nét hiện đại do con trai, con dâu đưa về. Theo tiếng Vân Kiều, đám cưới là rưh penl.

Video nỗi lòng một người dân bị mất đất, mất nhà ở Thủ Thiêm

10 năm trôi qua, kể từ khi mất nhà cửa, cuộc sống của gia đình bà Nguyễn Thị Kim Phượng gồm 4 thành viên đã rơi vào cảnh sống tạm bợ.

Đà Nẵng: Hàng trăm cán bộ có nhà-đất riêng vẫn ở chung cư nhà nước

Qua rà soát, cơ quan thanh tra phát hiện hàng trăm cán bộ Đà Nẵng có đất thuộc sở hữu của mình nhưng vẫn ở chung cư thuộc diện nhà nước cấp và cho thuê.

Vụ đạo diễn Đặng Quốc Việt: Thông tin bất ngờ từ trường Sân khấu Điện ảnh

Là viên chức của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, nhưng ông Đặng Quốc Việt không được phân công đứng lớp.

Thủ tướng đã đến thủ đô Papua New Guinea dự APEC 26

Vào khoảng 9 giờ sáng 17.11 theo giờ địa phương, (6h sáng theo giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu Đoàn cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quốc tế Jackson, Thủ đô Port Moresby, Papua New Guinea, bắt đầu chương trình dự Tuần lễ cấp cao APEC lần thứ 26 theo lời mời của Thủ tướng Nhà nước độc lập Papua New Guinea Peter O’Neill.

Phản đối công ty xử lý chất thải nguy hại đến môi trường

Đến 19 giờ ngày 16.11, tại đường dẫn vào Công ty TNHH MTV Khang Thiên Phát (tại xã Hòa Phú, H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) vẫn còn hàng chục người dân túc trực phản đối.

Áp thấp nhiệt đới gây mưa diện rộng từ Nam Trung Bộ trở vào

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, sáng sớm nay 17.11, vùng áp thấp trên khu vực quần đảo Trường Sa đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

TP.HCM: Không phân loại rác có thể bị phạt đến 20 triệu đồng

Những hộ gia đình, chủ nguồn thải không phân loại rác và chuyển giao đúng nhóm chất thải theo quy định, sau khi đã nhắc nhở nhiều lần, đơn vị thu gom sẽ thông báo cho chính quyền địa phương biết để xử lý theo quy định.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.