Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

Một người bạn đến phòng trọ của Đức ở đường Phú Xuân 5 (phường Hòa Minh, Đà Nẵng) thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong. Tại hiện trường, phòng trọ vẫn đóng cửa, nạn nhân treo cổ bằng dây nịt quần.

Đề nghị giới thiệu ông Lê Trí Thanh làm chủ tịch tỉnh Quảng Nam

Hội nghị về công tác cán bộ của Tỉnh ủy Quảng Nam đã bỏ phiếu thống nhất 100% về việc đề nghị giới thiệu ông Lê Trí Thanh để HĐND tỉnh (khóa IX) bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2016-2021.

Hậu quả bão số 6: 2 người chết, 1 người mất tích

Báo cáo nhanh sáng 12.11 của Tổng cục Phòng chống thiên tai về thiệt hại sau cơn bão số 6 cho biết đã có 2 người chết, 1 người mất tích.

Người ký cấp phép xây căn nhà ‘kỳ quặc’ ở Cần Thơ đổ cho cấp dưới tham mưu sai

Nút giao cầu vượt T3 nằm trên dự án tuyến cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi hiện đang vướng giải phóng mặt bằng là căn nhà của một cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất Cần Thơ.

TP.HCM: Nghỉ ốm, thai sản không được chi thu nhập tăng thêm

Số ngày được hưởng thu nhập tăng thêm là số ngày thực tế mà cán bộ, công chức, viên chức có tham gia thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị. Việc chi thu nhập tăng thêm căn cứ kết quả đánh giá, phân loại theo số ngày làm việc thực tế trong quý.

TP.HCM quyết xử nghiêm hành vi trục lợi từ bảo hiểm y tế

TP.HCM sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để xử lý hình sự đối với các cơ sở khám chữa bệnh có dấu hiệu phạm tội gian lận bảo hiểm y tế (BHYT) theo Điều 215 của Bộ luật Hình sự.

TP.HCM bổ nhiệm, điều động hàng loạt cán bộ

Ban Thường vụ Thành ủy, UBND TP.HCM vừa tổ chức công bố và trao hàng loạt quyết định về công tác cán bộ.

Thủ tướng: 'Đừng sợ dân giàu, các đồng chí ạ'

Thủ tướng dẫn lại nội dung câu nói: Một quốc gia thịnh vượng hay không thì vấn đề đầu tiên chính là thể chế và khuyên “Đừng sợ dân giàu, các đồng chí ạ!"

Bắt giữ 3 đối tượng trộm tài sản của người nước ngoài

Ngày 11.11, công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng có liên quan đến các vụ trộm và cướp giật tài sản của người nước ngoài, di lý từ TP.Đà Nẵng về Huế để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.