Đoàn khách Vũ Hán nhập cảnh Đà Nẵng vào 28 Tết làm thủ tục về nước

166 người/218 du khách người Vũ Hán nhập cảnh vào Đà Nẵng ngày 28 Tết đang làm thủ tục để hồi hương vào 19 giờ tối nay tại sân bay Đà Nẵng. Tính đến 10 giờ ngày 27.1, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có khoảng 12.000 người Trung Quốc đang đi du lịch và làm việc.

Tạm ngừng xuất, nhập cảnh khách du lịch qua cửa khẩu Quốc tế Lào Cai

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai vừa ra văn bản yêu cầu các hiệp hội du lịch và công ty kinh doanh du lịch đang hoạt động tại địa phương này tạm ngừng xuất, nhập cảnh du khách tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai đến các vùng của Trung Quốc có nguy cơ lây nhiễm dịch viêm phổi cấp do chủng vi rút mới nCoV.

Đà Nẵng theo dõi 35 trường hợp, chưa phát hiện nhiễm virus corona

Tính đến 8 giờ ngày 27.1, tại TP.Đà Nẵng đã ghi nhận 35 trường hợp nghi ngờ nhiễm nCoV được theo dõi tại bệnh viện. Trong số đó, 15 trường hợp đã gửi mẫu xét nghiệm thì có 3 trường hợp âm tính.

Khánh Hòa cách ly 8 bệnh nhân để xét nghiệm virus corona

Tối 26-1 (mùng 2 Tết), theo bác sĩ Nguyễn Đông – Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, hiện tại bệnh viện đang tiếp nhận, cách ly 8 bệnh nhân có dấu hiệu sốt để theo dõi và đã lấy mẫu gửi Viện Pasteur Nha Trang để tiến hành xét nghiệm virus corona.

Trò chuyện với người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo WHO

Phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ Trần Thị Giáng Hương - Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế (Bộ Y tế) được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc các chương trình kiểm soát bệnh tật của WHO khu vực Tây Thái Bình Dương. Đây cũng là vinh dự của ngành y tế nước nhà khi có người việt đầu tiên được đảm nhận một vị trí lãnh đạo tại tổ chức y tế lớn nhất thế giới.

3 ngày 64 người tử vong do tai nạn giao thông

Tính từ 7 giờ sáng 23 đến ngày 26/1 có gần 14.500 ca khám, cấp cứu liên quan đến tai nạn giao thông (giảm 14,5% so với cùng kỳ Tết Kỷ Hợi 2019).

Việt Nam phát hiện 59 trường hợp nhiễm và nghi nhiễm vi rút Corona

Hiện đã có gần 60 trường hợp được phát hiện nhiễm và nghi nhiễm virút Corona tại Việt Nam. Những trường hợp nghi nhiễm đã được cách ly, theo dõi nghiêm ngặt.

Khẩn cấp cứu thuyền viên Thái Lan gặp nạn trên biển

Trên hành trình từ Hàn Quốc đến TP.HCM, sĩ quan máy tư trên tàu biển quốc tịch Thái Lan bị gặp nạn nguy kịch khi ở cách Đà Nẵng khoảng 355 hải lý về hướng Đông Bắc.

Bệnh nhân bị nhiễm vi rút Corona tại Việt Nam vẫn đang thở oxy

Trong 2 bệnh nhân bị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona (nCoV) đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy thì người con đã hết sốt, ăn uống đi lại sinh hoạt bình thường, trong khi đó, người cha sức khỏe cũng đã ổn, nhưng vẫn còn hỗ trợ thở oxy qua canula mũi. Hiện bệnh nhân đang chờ xét nghiệm sinh học phân tử (PCR).

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.