Bắt thanh niên Lào vận chuyển 5.200 viên ma túy và 1kg thuốc phiện qua biên giới

Bộ đội biên phòng (BĐBP) Nghệ An vừa phá thành công chuyên án 384L, bắt giữ một thanh niên người Lào đang trên đường vận chuyển thuê 5.200 viên ma túy tổng hợp và 1kg thuốc phiện vào Vệt Nam.

Bài cuối: Truyền thuyết và ngôi mộ bí ẩn của vị Đốc binh một thời lừng lẫy

“Cho đến nay, không ai xác định được vị trí ngôi mộ thật của cụ Đốc binh Kiều. Ngôi mộ hiện hữu được người dân xây dựng, thờ cúng, xuất phát từ những điềm báo rất kỳ lạ”, ông Tư Bảo cho biết.

Sóc Trăng: Cán bộ đi đám cưới bằng xe công chỉ phải rút kinh nghiệm!

Ông Nguyễn Văn Thống, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết Thường vụ Tỉnh ủy đã thống nhất không đưa ra hình thức kỷ luật những cán bộ dùng ôtô biển số xanh đi đám cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Sóc Trăng.

Cà Mau: Bệnh viện hơn 370 tỉ xuống cấp sau gần 3 năm đưa vào sử dụng

Bệnh viện đa khoa khu vực Cái Nước (Cà Mau) có tổng vốn đấu tư hơn 370 tỉ đồng, với quy mô 350 giường bệnh đang xuống cấp sau vài năm đưa vào sử dụng.

Khởi tố người bố dựng chuyện con gái bị xâm hại về tội mua dâm

Nguyễn Thanh Trung – người bố dựng chuyện con gái 6 tuổi bị xâm hại tình dục gây rúng động dư luận vừa qua, bị cơ quan công an khởi tố về tội mua dâm người dưới 18 tuổi.

Bài 6: Ly kỳ chuyện phát hiện hai bảo vật Quốc gia

“Hai “bảo vật Quốc gia” chính là hai pho tượng thần Vishnu được các nhà khảo cổ phát hiện khi khai quật khu di tích gò Tháp Mười tầng vào năm 1998”, ông Danh cho biết.

Cận cảnh các dự án 'đất vàng' khiến lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà bị đề xuất kỷ luật

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà đã có nhiều vi phạm đến các lãnh vực khác nhau, trong đó vi phạm lớn nhất là các dự án “đất vàng” được tỉnh chỉ định, giao thầu cho các doanh nghiệp đã làm thất thoát lớn ngân sách Nhà nước.

TP.HCM chi 1.600 tỉ lắp hơn 10.000 camera thông minh

Hơn 10.000 camera có khả năng nhận diện, phân tích và tìm kiếm sẽ được lắp đặt toàn TP.HCM trong 5 năm với tổng kinh phí hơn 1.600 tỉ đồng.

Khởi tố bổ sung tội tham ô đối với ông Lê Tấn Hùng

Bị can Lê Tấn Hùng vừa bị khởi tố bổ sung về tội tham ô tài sản sau khi đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội danh “vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.