Chuyện về nhóm học sinh tự thành lập nhóm thiện nguyện

Mặc đồng phục trường, đeo cặp học sinh, cùng nhau đem quà đến trao cho các em nhỏ tại bệnh viện là hình ảnh đẹp của các em tại buổi thiện nguyện của nhóm HHSO.

Những người đàn ông trên phố

Có dạo tôi rất khó chịu, rất cảnh giác với bất kể các thể loại đàn ông. Đàn ông nói nhiều như đàn bà, khó chịu; không nói gì trông nguy hiểm, khó chịu; mập như ổ bánh mì thịt, khó chịu; gầy như cây củi, khó chịu... nói chung kính thưa các thể loại, tôi đều khó chịu...

Chuyến xe đặc biệt

Tôi tin rằng, trong cuộc sống mỗi người có một hoàn cảnh, một số phận, một định mệnh đã được thượng đế vô tình hay cố ý sắp đặt. Và người phụ nữ với giọng trầm ấm, khô khốc, đặc sệt từng câu chữ rất đặc trưng của người con miền Trung mà tôi đã gặp trên chuyến xe trở về nhà cũng đã được thượng đế sắp đặt trước...

Vượt qua rào cản

Minh Châu dắt xe ra khỏi cổng trường, con đường trước mặt đầy nắng, cái nắng của buổi trưa thật gay gắt làm cho Minh Châu rất khó chịu.

Gặp gỡ cô Hoa khôi xinh đẹp, tài năng Đặng Mỹ Huyền

Một năm sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” (VMU 2015), Đặng Mỹ Huyền- cô nữ sinh Hà thành mang ước mơ trở thành một nữ biên tập viên ngày nào giờ đã là một du học sinh giỏi giang và mang đầy hoài bão. Cùng gặp gỡ và trò chuyện với Đặng Mỹ Huyền- cô sinh viên khoa tiếng Đức xinh đẹp và tài năng sinh năm 1997 nhé.

Nữ giám đốc tiếp thị của Google: dám ước mơ sẽ dẫn đến thành công!

Tại sự kiện Saigon Tech Startup Fest 2016 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “Mang tinh thần thung lũng Silicon đến Việt Nam” ở dinh Thống Nhất hôm 12.3, có nhiều diễn giả góp mặt. Nổi bật trong số đó là bà Nguyễn Phương Anh, Giám đốc tiếp thị Google châu Á Thái Bình Dương phụ trách thị trường Việt Nam.

Hãy để các em được dại khờ

Tôi rất tâm đắc với lời chúc của Steve Jobs – nhà sáng chế nổi tiếng người Mỹ, đồng sáng lập viên hãng Apple: “Hãy luôn khát khao. Hãy cứ dại khờ”. Đó là triết lý sống của một trong những con người thành đạt nhất của thế giới hiện đại, người đã dồn tất cả tâm huyết và trí tuệ để theo đuổi đến cùng niềm đam mê của mình.

Sinh viên phản ứng ĐH Lao động Xã hội thu học phí GDQP

Sinh viên các khóa D9, D10 và D11 đang bức xúc và đã phản ánh với báo điện tử Một Thế Giới về việc Đại học Lao động Xã hội đang thu không đúng khoản học phí của bộ môn giáo dục quốc phòng (GDQP) với số tiền 650.000 đồng.

Phòng phá thai Việt Nam trong mắt phóng viên nước ngoài

Vấn đề giáo dục giới tính, nạo phá thai và chính sách dân số của Việt Nam được phân tích trong một bài viết đăng trên tờ Economist. Dưới đây là nguyên văn bài viết.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.