Coronavirus cũng có tác động tới thị trường dầu mỏ thế giới

Dịch bệnh viêm phổi cấp do coronavirus (nCoV) gây ra cũng đang có tác động tới thị trường dầu mỏ thế giới, dù là "rất hạn chế" như lời một quan chức từ Saudi Arabia.

Cẩn thận với khẩu trang phòng chống coronavirus rao bán tràn lan

Lo sợ dịch bệnh do coronavirus gây ra lan nhanh, nhiều người đã và đang lùng mua các loại khẩu trang y tế phòng bệnh. Nắm được tình hình này, nhiều người bán hàng đã rao bán trên khắp các trang mạng xã hội các loại khẩu trang chống coronavirus với các mức giá khác nhau.

Các hãng bay Việt đối phó với vi rút corona

Liên quan đến tình hình dịch viêm phổi cấp do nhiễm vi rút corona, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cho biết các chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc của hai hãng vẫn đang được khai thác bình thường.

Financial Times: Cổ phiếu Heineken rớt mạnh sau Nghị định 100 từ Việt Nam

Đối với Heineken, Việt Nam là một thị trường cực kỳ có lãi và đang tăng trưởng nhanh chóng. Nhưng tình hình kinh doanh của tập đoàn này tại Việt Nam đang thay đổi sau khi Nghị định 100 có hiệu lực.

Các hãng lữ hành Việt hủy, hoãn nhiều tour du lịch đến Trung Quốc

Mặc dù đã sát ngày khởi hành nhưng trước tình hình khẩn cấp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do coronavirus (nCoV) đang bùng phát từ Trung Quốc, nhiều công ty du lịch tại TP.HCM đã hủy, hoãn nhiều tour du lịch đến Trung Quốc, chấp nhận bồi thường nếu khách hàng không đồng ý...

Dân Sài GÒn ùn ùn đi sắm tết, siêu thị đông đến ‘nghẹt thở’

Trong 2 ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, lượng người đổ ra các chợ truyền thống, siêu thị ở TP.HCM để mua sắm tết tăng đột biến khiến nhiều nơi đông đến “nghẹt thở”.

Không có tình trạng khan hàng, ‘sốt giá’ trong ngày đầu nghỉ tết

Trong ngày nghỉ đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhu cầu mua sắm tết tăng cao so với ngày thường. Tuy nhiên, nguồn cung đảm bảo, không có hiện tượng tăng giá đột biến, lợi dụng khan hiếm hàng hóa giả tạo để thu lợi bất chính.

Cà Mau: Dưa hấu điêu khắc hút khách hàng

Những ngày cận Tết này, thị trường hoa quả, trái cây chưng Tết ở Cà Mau rất đa dạng về mẫu mã. Trong đó, mặt hàng dưa hấu điêu khắc với hình dạng độc đáo, lạ mắt khiến cho nhiều người thích thú, chọn mua về chưng trong nhà mong muốn cho 1 năm sung túc, ấm no.

Hoa Tết ở Đà Nẵng: Đến chiều 29 Tết vẫn... ê chề

Hôm nay đã là 29 Tết, chỉ còn 1 ngày nữa là bước sang năm Âm lịch mới Canh Tý 2020, thế nhưng nhiều vựa hoa Tết từ chợ hoa đến các điểm bán hoa trên địa bàn TP.Đà Nẵng vẫn... ê chề.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.