Công ty khiến CEO VNG 'đau đầu' vừa công bố ra mắt Vsmart tại Tây Ban Nha

Công ty VinSmart (thuộc Vingroup) hôm nay 21.3 phát đi thông cáo báo chí cho biết, đã chính thức ra mắt thương hiệu và sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart tại Tây Ban Nha.

Chuộng nguyên liệu Trung Quốc, hàng chủ lực Việt gặp khó với xuất xứ nguồn gốc trong CPTPP

Điều kiện để được ưu đãi thuế trong một FTA kiểu mới như CPTPP không hề đơn giản bởi vì nếu muốn nhận được các ưu đãi về thuế, hàng hóa Việt Nam phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Bên cạnh đó, hàng hóa Việt Nam còn phải đối mặt với rất nhiều rào cản kỹ thuật và yêu cầu xuất xứ nghiêm ngặt.

Giá điện chính thức tăng thêm 8,36% từ hôm nay

Từ ngày 20.3, giá bán lẻ điện bình quân sẽ tăng từ 1.720,65 đồng lên mức 1.864,04 đồng/kWh, tăng gần 144 đồng so với mức bình quân năm 2018 là 1.720 đồng/kWh.

Những chiếc GrabCar chở cả yêu thương giữa Sài thành tấp nập

Hai anh đối tác tài xế GrabCar Nguyễn Thịnh Hoàng Sơn và Trần Ngọc Tuấn Anh quan niệm rằng, đã làm nghề dịch vụ là phải không ngừng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng để chuyên nghiệp hóa chính công việc của mình.

Khi nào có vắc-xin phòng chống dịch tả heo châu Phi?

Đại diện Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc cho biết đã tiến hành đánh giá sơ bộ ban đầu về dịch tả heo châu Phi đang diễn ra ở Việt Nam.

Ninh Bình: Dịch tả bùng phát vì cho heo ăn xúc xích thừa chưa qua xử lý nhiệt

Nguyên nhân chính khiến dịch tả heo châu Phi bùng phát tại Ninh Bình được xác định là do chủ hộ chăn nuôi cho đàn lợn sử dụng thức ăn thừa (xúc xích) chưa qua xử lý nhiệt.

Lượng heo bị bệnh và tiêu hủy chiếm 0,08% tổng nguồn cung

Bộ Công Thương mới đây có phát đi thông báo cho biết về tình hình bảo đảm cân đối cung cầu nguồn thịt heo, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tả heo châu Phi.

Đà Nẵng: Cho thuê nhà ở xã hội từ 950.000 - 2.000.000 đồng/tháng

Sở Xây dựng Đà Nẵng vừa có thông báo về việc cho thuê nhà tại dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh với giá từ 950.000 đồng đến 2 triệu đồng/căn/tháng.

Giá thịt heo có thể biến động mạnh sau đợt dịch tả heo châu Phi

Lãnh đạo Công ty Vissan nhận định rằng thị trường thịt heo sẽ có biến động mạnh dưới sự đe dọa của dịch tả heo châu Phi.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.