Thủ tướng yêu cầu dừng thu đối với các dự án không chuyển sang thu tự động

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cơ quan liên quan khẩn trương thực hiện các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ triển khai hệ thống thu phí điện tử tự động không dừng; bảo đảm chậm nhất trước ngày 31.12.2019 chuyển sang thu phí tự động đối với tất cả các trạm thu phí trên toàn quốc.

Techcombank đạt lợi nhuận trước thuế quý 1 với kỷ lục 2.600 tỉ đồng

Techcombank tiếp tục ghi nhận chuỗi tăng trưởng doanh thu trong 14 quý liên tiếp. Doanh thu và lợi nhuận trước thuế của ngân hàng này trong quý 1/2019 đạt mức kỷ lục 4,2 nghìn tỉ đồng và 2,6 nghìn tỉ đồng.

Bộ Công Thương, EVN phải chịu trách nhiệm trong việc bảo đảm đủ điện

Thủ tướng yêu cầu trong vấn đề bảo đảm điện phải quy trách nhiệm cụ thể; không thể chung chung. Thủ tướng đồng ý chủ trương nếu TKV không cung cấp đủ than thì các nhà máy điện có thể được nhập khẩu than để bảo đảm phát điện.

Techcombank: Cơ hội chỉ đến khi doanh nghiệp sẵn sàng nắm bắt lợi thế

Ngày 15 và 17.5 vừa qua, Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã tổ chức Hội thảo Kinh tế thường niên với chủ đề cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp trong bối cảnh triển khai Hiệp định đối tác toàn diện & tiến bộ Châu Á – Thái Bình Dương (CPTPP) cũng như sắp tới là Hiệp định thương mại tự do Châu Âu – Việt Nam (EVFTA).

Giả mạo hàng Việt Nam để hưởng thuế ngày càng nhiều

Tổng cục Hải quan cho biết đã điều tra và chuẩn bị công bố báo cáo chi tiết các vụ gian lận xuất xứ hàng Việt Nam. Dự kiến sẽ công bố danh sách ngay trong tháng 7.

Phạt đa cấp New Image Việt Nam và Thiên Sư vì hàng loạt sai phạm

Hai Công ty New Image Việt Nam và Thiên Sư bị Bộ Công Thương xử phạt 835 triệu đồng do những sai phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp.

Tổng thống Trump 'tố' Trung Quốc cố tình trì hoãn việc mua thêm nông sản Mỹ

Trên đoạn Twitter ngày 12.7, Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Trung Quốc cố tình trì hoãn, không vội mua thêm nông sản Mỹ như đã hứa: “Hy vọng họ sẽ sớm bắt đầu thực hiện lời họ đã nói”.

Quảng Ninh: Hai trung tâm mua sắm lớn bán hàng giả... 'hét giá' cả trăm triệu đồng

Đồng hồ giả mang thương hiệu nổi tiếng Patek Phillipe được bán với giá 400 triệu đồng tại Cửa hàng mua sắm ASEAN tại Móng Cái, Quảng Ninh.

‘Đại gia’ Trịnh Sướng từng cung cấp xăng cho 27 đại lý ở Cần Thơ

Đó là thông tin từ kỳ họp 13, HĐND TP.Cần Thơ nhiệm kỳ IX khóa 2016-2021 đưa ra sau khi lãnh đạo Sở Công Thương trả lời chất vấn của các đại biểu.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.