Phải ngăn chặn tôm hùm đất càng đỏ Trung Quốc ở từng ngả biên giới

Tổng cục Hải quan chỉ đạo toàn lực lượng hải quan ngăn chặn việc vận chuyển trái phép tôm hùm đất Trung Quốc (càng đỏ) vào Việt Nam ở các khu vực biên giới.

Chưa bỏ được Quỹ Bình ổn giá xăng dầu

Theo nội dung báo cáo gửi đến kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa 14 của Bộ Công Thương, nếu bỏ Quỹ Bình ổn giá xăng dầu thì Nhà nước sẽ không còn công cụ điều tiết giá xăng dầu trong nước, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát cũng như bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Chuỗi siêu thị Auchan xả hàng, thanh lý trước ngày 3.6 rời khỏi Việt Nam

Hệ thống 15 siêu thị của Auchan hiện đang xả hàng, giảm giá toàn bộ các mặt hàng từ 25-30% trước khi hệ thống này rời khỏi Việt Nam ngày 3.6 tới.

Hiệp hội Vận tải 'phản pháo' một số bộ ngành về Nghị định 86 sửa đổi

Liên quan đến dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 86/2014/NĐ-CP, theo Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam, việc lắp hộp đèn nóc chỉ áp dụng đối với các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải chứ không áp dụng đối với Grab như một số ý kiến đã nêu.

Kiểm soát tôm hùm đất Trung Quốc (càng đỏ) đang tràn vào Việt Nam

Lực lượng quản lý thị trường sẽ tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đối với mặt hàng tôm hùm đất Trung Quốc (tôm hùm càng đỏ), đặc biệt ở những địa bàn giáp biên với Trung Quốc…

Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa Bến Tre và TP.HCM

Hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bến Tre tại TP.HCM do Sở Công Thương tỉnh Bến Tre tổ chức.

Xăng dầu đồng loạt giảm giá từ 15 giờ chiều nay 17.5

Theo Liên Bộ Công Thương - Tài chính, sau khi thực hiện việc trích lập, chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, từ 15 giờ chiều ngày (17.5), giá xăng RON95-III giảm 592 đồng/lít; Xăng E5RON92 giảm 200 đồng/lít...

Sau năm 2018 trúng đậm, giờ người nuôi cá tra lại đối diện thách thức

Sau thời gian dài tăng giá mạnh thì gần đây cá tra nguyên liệu ở ĐBSCL sụt giảm còn khoảng 23.000 - 25.000 đồng/kg, đây là mức giá mà người nuôi chỉ hòa vốn. Trong khi đó, các doanh nghiệp thủy sản và ngành chức năng lưu ý thận trọng việc tăng diện tích và sản lượng cá tra lúc này, bởi thị trường xuất khẩu đang khó, cùng các rào cản kỹ thuật bất lợi cho cá tra…

Làm ăn thua lỗ, chuỗi siêu thị Auchan của Pháp muốn rút khỏi Việt Nam

Việc rời thị trường Việt Nam là quyết định nối tiếp sau thỏa thuận của Auchan bán toàn bộ các hoạt động thua lỗ của Auchan's Retail Italia cho tập đoàn bán lẻ Conad của Ý.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.