TP.HCM thẩm định kế hoạch sửa chữa và mua sắm tại các trường

Sở GD-ĐT triển khai kế hoạch kiểm tra công tác sửa chữa nhỏ cơ sở vật chất, mua sắm tài sản, trang thiết bị các trường học trên địa bàn thành phố năm 2020 và thẩm định kế hoạch sửa chữa nhỏ và mua sắm tài sản năm 2021.

Ông Đỗ Đức Duy được bầu làm Bí thư, tỉnh Yên Bái đưa 'chỉ số hạnh phúc' vào nghị quyết

Ông Đỗ Đức Duy vừa được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái nhiệm kỳ 2020-2025 tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Yên Bái khóa 19. Ông Duy cho biết Yên Bái là tỉnh đầu tiên đưa “chỉ số hạnh phúc” vào nghị quyết.

Tăng cường triển khai thực hiện chế độ BHYT tại Hà Nội

Ngày 24.9, BHXH TP.Hà Nội và Sở Y tế TP đã ký kết Quy chế phối hợp về thực hiện chính sách, pháp luật BHYT.

Ông Chu Ngọc Anh được bầu làm Chủ tịch UBND TP.Hà Nội

Trong phiên họp bất thường sáng nay, đại biểu HĐND TP.Hà Nội đã thống nhất bầu ông Chu Ngọc Anh - Phó bí thư Thành ủy Hà Nội - làm Chủ tịch UBND TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021.

Ông Nguyễn Đức Chung bị bãi nhiệm chức danh Chủ tịch UBND TP.Hà Nội

Sáng 25.9, toàn thể đại biểu HĐND TP.Hà Nội đã thống nhất bãi nhiệm chức danh Chủ tịch UBND TP.Hà Nội đối với ông Nguyễn Đức Chung.

Đã 23 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng, hơn 21.000 người cách ly chống dịch

Sáng 25.9, Việt Nam không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 23 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng. Tuy nhiên các chuyên gia cảnh báo sắp tới, nước ta có thể ghi nhận các trường hợp mắc mới từ các ổ dịch cũ hoặc lây nhiễm từ trường hợp nhập cảnh.

Một số cơ quan Nhà nước bắt đầu có tâm lý chủ quan trong phòng, chống dịch

Tại một số nơi, ngay cả trong một số cơ quan của Nhà nước và trong nhân dân đã bắt đầu xuất hiện tâm lý chủ quan, thực hiện không đúng, không đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch.

Chiều 24.9, không ghi nhận ca mắc mới, Việt Nam vẫn có 1.069 bệnh nhân COVID-19

Bản tin chiều ngày 24.9 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Đến nay đã 22 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng và đã chữa khỏi 991 bệnh nhân. Hiện có hơn 20.000 người đang cách ly chống dịch.

Di dời xe ra Bến xe miền Đông mới: Vẫn lo cảnh ‘xe dù, bến cóc’

Việc di dời các tuyến vận tải đến Bến xe miền Đông mới khiến nhiều doanh nghiệp bày tỏ lo ngại số lượng hành khách giảm và những doanh nghiệp nhỏ, ít xe tranh thủ vào nội thành hoạt động để lôi kéo khách. Từ đó, tình trạng “xe dù, bến cóc” núp bóng xe hợp đồng có thể hoạt động mạnh trong thời gian tới.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.