Bộ Công an nói gì về nghi vấn quan chức hải quan nhận hối lộ của công ty Nhật

“Lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo các cục nghiệp vụ liên hệ với các đối tác Nhật Bản để đề nghị phía đối tác Nhật Bản thu thập, cung cấp thông tin. Như Thủ tướng nói là phải làm minh bạch, rõ ràng và chống thất thu thuế”, Chánh văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô nói.

Đề nghị thanh toán 50 triệu USD để chạy thử tàu Cát Linh-Hà Đông của tổng thầu là không có cơ sở

Gần đây, tại các cuộc họp trực tuyến giữa Ban Quản lý dự án đường sắt và tổng thầu, tổng thầu nêu yêu cầu cần 50 triệu USD để vận hành thử, phục vụ nghiệm thu dự án.

Góp ý dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi)

Ban soạn thảo đang đệ trình Quốc hội dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi), tôi xin kiến nghị mấy điều như sau:

Phó chủ tịch thị trấn Trần Đề lên tiếng vụ bị kiện đòi bồi thường tinh thần 15 triệu

Cho rằng bà Phó chủ tịch UBND thị trấn Trần Đề vô cớ chửi mình, người đàn ông đã kiện bà này ra tòa án đòi bồi thường tổn thất tinh thần gần 15 triệu đồng. Bà Phó chủ tịch thị trấn cũng đã lên tiếng giải thích sự việc này.

TP.HCM: Vụ cháy nhà 2 tầng, 2 cháu bé bị ngạt suy hô hấp

Liên quan đến vụ cháy nhà 2 tầng ở quận Bình Tân (TP.HCM), Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết cả 2 cháu bé bị tai nạn trong vụ cháy này đều bị suy hô hấp, phải thở oxy. Các bác sĩ đang tiến hành theo dõi tình trạng bỏng đường thở.

Quốc hội bàn việc thí điểm nhiều cơ chế, chính sách đặc thù cho Hà Nội

Sáng 1.6, tại phiên họp thứ 45 (đợt 2), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UVTVQH) xem xét, cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính-ngân sách đặc thù đối với TP.Hà Nội.

An Giang: Bắt giữ gần 2,5 tấn heo lậu từ Campuchia vào Việt Nam

Hai chiếc thuyền máy chở theo 29 con heo nhập lậu từ Campuchia vào Việt Nam, khi phát hiện lực lượng chức năng liền tăng tốc bỏ chạy. Nhưng biết khó thoát được, 2 người trên thuyền bỏ của chạy lấy người.

Cưu mang kẻ nghiện ngập để rồi con gái bị xâm hại?

“Thằng Cường thừa nhận mọi chuyện, tự quỳ gối chịu bị đánh, nói tui giết hắn cũng được, chỉ năn nỉ tui đừng báo công an bắt hắn”, ông Bảo nói.

Sóc Trăng: Kiện tài xế cũ đòi 12 tỉ đồng nhưng không được, còn phải trả lại 61 triệu

Sau khi rút đơn kiện đòi tài xế cũ 12 tỉ đồng, con trai chủ tiệm vàng Tuyết Vũ và là chủ khách sạn Quê Tôi đã gửi đơn tố giác ông Trần Kim Hoàng, nhưng cơ quan điều tra xác định không có dấu hiệu tội phạm.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.