U.21 tuyển chọn Việt Nam thua phút bù giờ trong ngày thầy Park dự khán

Sự xuất hiện của thuyền trưởng tuyển Việt Nam trước "cuộc tập trận" giữa đội bóng chủ nhà và Sinh Viên Nhật Bản đã là một sự kiện thu hút sự quan tâm của khán giả trên sân Hoà Xuân.

Đều đã ghi tên mình vào chơi trận chung kết, vì thế rất khó cho việc U.21 tuyển chọn Việt Nam lẫn Sinh viên Nhật Bản sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất ở trận đấu thủ tục này. Tuy nhiên với dàn cầu thủ chất lượng, hai đội hứa hẹn cũng sẽ đem lại trận cầu hấp dẫn.

Đúng như dự đoán của giới chuyên gia và người hâm mộ trước khi giải U.21 Quốc tế 2019 diễn ra, Sinh viên Nhật Bản và U.21 tuyển chọn Việt Nam đã có những màn thể hiện ấn tượng để xuất sắc ghi tên mình vào trận chung kết sớm 1 vòng đấu.

Nhìn vào những gì hai đội thể hiện ở hai trận đấu đã qua, Sinh viên Nhật Bản và U.21 Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại trận “chung kết trong mơ” bởi nhân sự, lối chơi của họ đều quá vượt trội so với đối thủ còn lại là Đại Học Hanyang và U.19 Sarajevo.

Vì vậy, trận đấu chiều nay sẽ được xem như là trận đấu cữ dượt của cả hai đội. Không loại trừ khả năng, HLV Dương Hồng Sơn lẫn HLV Lee Woo Young đều tung ra sân với đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị, ít được thi đấu ở hai trận đã qua nhằm dưỡng sức cho các cầu thủ trụ cột.

Bên cạnh đó, bài vở và các mảng miếng tấn công cũng không được thể hiện quá nhiều ở trận đấu thủ tục chiều nay, bởi những gì hay nhất sẽ được để dành cho trận chung kết sắp tới.

Dù vậy, chất lượng cầu thủ trong đội hình của cả hai đội đều đánh giá rất cao, bởi họ được lựa chọn rất kỹ càng thông qua những giải đấu trong nước.

Thế nên, người hâm mộ trên sân Hòa Xuân hoàn toàn có thể hy vọng về một trận cầu đáp ứng được chất lượng về chuyên môn của hai đội.

Bài và ảnh: Viết Định


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.