Một ngày không thể quên của Đoàn Văn Hậu tại CLB SC Heerenveen, Hà Làn

Sáng nay 3.9, khi Đoàn Văn Hậu đang ngồi trên chuyến bay dài để đến Thái Lan hội quân cùng tuyển Việt Nam thì trên trang chủ CLB SC Heerenveen đã đăng đoạn clip một ngày bận rộn của cầu thủ Việt Nam trên đất Hà Lan

Đoạn clip dài gần gần 2 phút có dòng chia sẻ :"Chào buổi sáng Việt Nam. Một ngày đầu tiên của Đoàn Văn Hậu ở Heerenveen". Đoạn clip ghi lại ngày 2.9 vô cùng bận rộn của Văn Hậu khi làm mọi thủ tục ở CLB Heerenveen. Trong đó, cầu thủ Việt Nam đến sân vận động chính để chụp hình và phỏng vấn ra mắt. Sau đó, anh tiếp tục vào đại bản doanh để chụp ảnh và ký hợp đồng. Buổi tối, cầu thủ sinh năm 1999 ra mắt báo giới.

Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đến tối nay 3.9, Văn Hậu mới về đến Thái Lan. Vì thế, ngày mai anh mới có buổi tập cuối cùng cùng đội tuyển trước trận đấu với chủ nhà vào ngày 5.9 tới.

"Đoàn Văn Hậu đã hoàn tất ký hợp đồng và tham gia lễ ra mắt trong màu áo CLB Heenrenveen của giải VĐQG Hà Lan. Do đến tối nay Hậu mới có mặt tại Thái Lan nên phải đến ngày mai hậu vệ này mới có thể tham gia tập luyện cùng đội tuyển", VFF thông báo.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.