Giải vô địch U.18 Đông Nam Á

Indonesia khiếu nại sân Việt Nam xấu, VFF quyết định đổi từ Bình Dương về Sài Gòn

Sau khi Indonesia gửi khiếu nại lên LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) về tình trạng mặt sân của SVĐ Bình Dương 2 tại Giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019 đang diễn ra tại Việt Nam, VFF đã có thay đổi
Theo đó, Ban tổ chức Giải bóng đá vô địch U18 Đông Nam Á 2019 đã quyết định thay đổi địa điểm thi đấu các trận đấu còn lại tại sân Bình Dương 2 của như sau:

Ba trận đấu còn lại của Bảng A gồm: Trận số 15 giữa Myanmar và Đông Timor (ngày 10.8), Trận số 21 giữa Indonesia và Lào (ngày 12.8) và Trận số 27 giữa Myanmar và Indonesia (ngày 14.8) sẽ được chuyển từ sân Bình Dương 2 (theo lịch thi đấu ban đầu) sang Sân vận động Thống Nhất.

Đại diện BTC cho biết, quyết định thay đổi địa điểm thi đấu được đưa ra trên tinh thần Fair Play và nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các đội bóng trẻ của khu vực Đông Nam Á. Đồng thời BTC cũng ghi nhận Ban quản lý sân Bình Dương đã làm việc không mệt mỏi nhằm đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất tại Sân Bình Dương và sân Bình Dương 2 cho các đội bóng tham dự giải.

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc chất lượng mặt sân Bình Dương 2 trong điều kiện thời tiết mùa mưa với mật độ thi đấu như hiện tại, Ban tổ chức địa phương buộc phải đổi địa điểm thi đấu của ba trận đấu còn lại tại sân này.

Sau hai vòng đấu, U.18 Indonesia đang dẫn đầu bảng A với 6 điểm. U.18 Australia dẫn đầu bảng B. Việt Nam đáng hạng 3 của bảng B với một thắng 1 bại.

.

A.Đoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.