HLV Park Hang-seo nói chuyện với Công Phượng sau trận thắng UAE

Hôm nay 15.11, những cầu thủ không ra sân trận thắng UAE vẫn tập luyện bình thường, trong khi thành phần đã thi đấu được nghỉ ngơi cả ngày.

Trong buổi tập hôm nay, Công Phượng vẫn ra sân cùng đồng đội dù rằng hôm qua anh có ra sân ở hiệp 2 từ ghế dự bị. Trong buổi tập này, HLV Park để cho các cầu thủ tập luyện thoải mái và dành thời gian xem tuyển U.22 tập luyện.

Trước đó, khi đội tuyển khởi động và tập bóng, chiến lược gia người Hàn Quốc đã gọi Công Phượng lại và nói chuyện với anh khá lâu. Có thể thấy khi HLV Park nói chuyện, Công Phượng cười cười và gật gù giống như ghi nhận những lời ông thầy dặn dò.

Trong trận thắng UAE, Công Phượng đã ra sân từ ghế dự bị, thi đấu năng nổ, thể hiện tốc độ và kỹ thuật vẫn tốt. Song ở những tình huống quyết định, Công Phượng đã để mất bóng. Nguyên nhân chính có thể thấy vì phải ngồi ngoài không được thi đấu ở Bỉ khiến cầu thủ Việt Nam mất cảm giác bóng rất nhiều.

Ngày mai 16.11, tuyển Việt Nam sẽ tập luyện trở lại để chuẩn bị đón Thái Lan ở sân Mỹ Đình vào ngày 19.11 ở trận lượt về vòng loại 2 World Cup 2022.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.