HLV Park Hang-seo: 'Ngày mai UAE sẽ chơi tất tay nhưng Việt Nam muốn thắng'

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết bất kỳ đối thủ nào ông muốn chiến thắng và UAE sẽ không ngoại lệ. Chính vì muốn thắng mọi đối thủ nên chuyện bị áp lực trước mỗi trận đấu với ông là chuyện thường ngày.

"Đã là HLV thì đối thủ nào, trận nào, sân nhà hay sân khách... chúng tôi cũng muốn giành chiến thắng. Mà muốn chiến thắng thì đương nhiên áp lực. Hiện tại, chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ và sẵn sàng cho trận cầu ngày mai với UAE. Hiện tại bây giờ, UAE có 6 điểm sau khi thắng hai và bại tôi. Tôi biết trong trận cầu ngày mai, sẽ có thời điểm UAE chơi tất tay với Việt Nam bởi đây là trận cầu quan trọng với họ. Họ không thể tất tay 90 phút, nhưng có thời điểm nào đó, như cuối hiệp một chẳng hạn. Chúng tôi đã phân tích, chuẩn bị các phương án đối phó với tình huống đó xảy ra", HLV Park cho biết tại buổi họp báo trước trận đấu với UAE vào trưa nay 13.11.

Nói về tình hình các học trò của mình, HLV cho biết: "Hiện tại, bầu không khí, tinh thần của đội đều tích cực. Sức khoẻ, tâm lý cũng tốt. Đỗ Hùng Dũng có chút chấn thương ở tay, nhưng không ảnh hưởng gì khả năng thi đấu. Buổi chiều tối nay, chúng tôi sẽ có buổi tập kỹ thuật nữa mới có những quyết định cuối".

Riêng hai cầu thủ Công Phượng và Văn Hậu mới về cách đây hai hôm, HLV Park tiết lộ: "Tôi quan sát thấy họ luôn tươi cười, nói nhiều lắm, trao đổi với đồng đội nhiều. Thế là tốt. Họ có chút vấn đề về thích ứng múi giờ. Nhưng bây giờ cũng ngủ được 8 tiếng rồi, như thế là đủ. Nói chung mọi việc đều tốt. Riêng về phong độ và cảm giác chơi bóng, tối nay tập làm quen sân, tôi sẽ kiểm tra và quyết định".

Nhận định về UAE từng thua Thái Lan thì chuyện Việt Nam thắng UAE là chuyện hoàn toàn xảy ra, HLV cười nói: "Bóng đá có nhiều biến số, mọi cái đều có thể xảy ra. UAE thua Thái Lan không có gì lạ, bởi vốn dĩ Thái Lan cũng là đội tuyển mạnh. Kết quả trận đó sẽ không ảnh hưởng gì tới tính toán của chúng tôi. Việt Nam muốn thắng trận đấu này", HLV chiến lược gia 62 tuổi cho biết.

Trận Việt Nam - UAE sẽ diễn ra lúc 20h ngày 14.11 trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.