HLV Park Hang-seo loại Trọng Hùng và Văn Đại trước trận gặp UAE

Trọng Hùng và Lê Văn Đại là hai cái tên bị HLV p Park Hang-seo loại
Sáng nay 13.11, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ được chon cho trận gặp UAE vào ngày mai 14.11

Theo đó, hai gương mặt HLV Park không điền tên trong danh sách gặp UAE là Trọng Hùng và Lê Văn Đại,. Đây là hai cầu thủ của CLB Thanh Hoá. Tuy nhiên, dù không có tên trong danh sách 23 cầu thủ gửi lên BTC nhưng Trọng Hùng và Văn Đại vẫn ở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam với hy vọng sẽ có tên trong danh sách ở trận Thái Lan vào ngày 19.11 tới.

Theo danh sách này, HLV Park Hang-seo gần như giữ lại bộ khung cũ quen thuộc của mình. Chỉ duy nhất hai cầu thủ là gương mặt mới là Nguyễn Hoàng Đức và Hà Minh Tuấn trụ lại.

Chiều nay 13.11, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối trên sân Mỹ Đình trước khi bước vào trận cầu quan trọng cho ngày mai. Phát biểu trước trận đấu này, HLV Park cho biết: "Hiện tại, bầu không khí, tinh thần của đội đều tích cực. Sức khoẻ, tâm lý cũng tốt. Đỗ Hùng Dũng có chút chấn thương ở tay, nhưng không ảnh hưởng gì khả năng thi đấu. Hiện tại, chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ và sẵn sàng cho trận cầu ngày mai với UAE. Hiện tại bây giờ, UAE có 6 điểm sau khi thắng hai và bại tôi. Tôi biết trong trận cầu ngày mai, sẽ có thời điểm UAE chơi tất tay với Việt Nam bởi đây là trận cầu quan trọng với họ. Họ không thể tất tay 90 phút, nhưng có thời điểm nào đó, như cuối hiệp một chẳng hạn. Chúng tôi đã phân tích, chuẩn bị các phương án đối phó với tình huống đó xảy ra. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi vẫn là một chiến thắng".

Danh sách 23 cầu thủ

Thủ môn: Đặng Văn Lâm; Nguyễn Tuấn Mạnh; Phạm Văn Cường

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (C), Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng; Vũ Văn Thanh; Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung; Nguyễn Hữu Tuấn

Tiền vệ: Nguyễn Huy Hùng; Nguyễn Hoàng Đức; Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy; Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh; Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn; Hà Minh Tuấn.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.