HLV Lee Tae-hoon: 'HAGL không còn hiền lành mà sẽ là những chiến binh'

HLV trưởng Lee Tae-hoon đã có cuộc trao đổi khá dài về sự chuẩn bị của HAGL cho mùa giải mới, cũng như đánh giá về các ngoại binh cũng các gương mặt trẻ được đôn lên đội 1 tại CLB. Đồng thời ông cũng bày tỏ sự tiếc nuối về chấn thương của Xuân Trường và chúc cho Xuân Trường sẽ sớm hồi phục và trở lại cùng toàn đội.

Nhưng có lẽ điều đáng quan tâm nhất đối với đội bóng phố núi là khi HLV người Hàn Quốc tuyên bố, trong mùa bóng mới HAGL sẽ không chơi theo lối bóng đá đẹp mà từ lâu đã trở thành thương hiệu và tạo được sự yêu mến từ người hâm mộ.

"Trước khi đến HAGL, tôi đã theo dõi triết lý bóng đá ở đây. Các cầu thủ HAGL có lối chơi đẹp nhưng lại quá hiền. Điều này tôi không đề cao.

Bởi khi bước vào một trận đấu thì đội nào cũng muốn giành chiến thắng, mà nếu muốn thắng bạn không thể nào quá hiền.

Tôi đã tạo cho các cầu thủ một tinh thần, một tư duy mạnh mẽ hơn để khi bước vào sân họ sẽ thi đấu như những chiến binh", HLV người Hàn Quốc cho biết.

Ngoài việc sẽ hướng đến các cầu thủ chơi lối chơi mạnh mẽ hơn, HLV Lee Tae Hoon còn khẳng định trong màu giải mới, HAGL sẽ quyết tâm đạt thứ hạng cao để không làm người hâm mộ thất vọng.

Ngoài ra, ông cũng khẳng định, rất tiếc nuối khi Xuân Trường chấn thương à hy vọng tiền vệ này sẽ trở lại ở lượt về để cùng đội bóng đạt những thành tích đặt ra.

Khánh Anh

>> Công Phượng sẽ ở lại CLB TP.HCM đến hết mùa bóng 2020


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.