TP. HCM ùn tắc nghiêm trọng do người dân ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Cảnh sát vã mồ hôi điều tiết giao thông tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh: Bạch Dương
​Do lượng người đổ về trung tâm quận 1 khá đông, gây ùn tắc nghiêm trọng, lực lượng CSCĐ, CSGT đã phải rất vất vả để điều tiết giao thông trong biển người.

Theo ghi nhận của PV lúc 00h30 ngày 21.1, hàng nghìn người dân đã đổ về Trung tâm quận 1 để chia vui, ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

“Việt Nam! Vô địch. Việt Nam! Vô địch”, hàng nghìn người hò reo, cổ vũ, khiến các cửa ngõ, tuyến đường tại quận 1 bị ùn tắc nghiêm trọng.

Người nước ngoài chung vui cùng ĐT U23 Việt Nam.

Đường Lê Thánh Tôn đoạn trước UBND TP.HCM ùn tắc kinh hoàng do lượng người đổ về đây quá đông.

Nhiều CĐV hò hét, vui mừng, cầm cờ Tổ quốc la hét "Tôi yêu Việt Nam".

Phố đi bộ Nguyễn Huệ “tê liệt” vì hàng nghìn người đứng cổ vũ, reo hò, òa chung niềm vui với ĐT Việt Nam. Nhiều người còn mang nhiều vật dụng như: xoong, nồi, kèn để góp thêm phần vui nhộn.

Tại công trường Quách Thị Trang (phường Bến Thành, quận 1) đã xảy ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng, hàng nghìn phương tiện không thể nhúc nhích được. Bên cạnh đó, các CĐV nhiệt huyết của ĐT U23 Việt Nam đã “nổ pháo”, khiến không khí càng thêm sôi động.

Do lượng người đổ về trung tâm quận 1 khá đông, gây ùn tắc nghiêm trọng, lực lượng CSCĐ, CSGT “vã mồ hôi hột” điều tiết giao thông trong biển người.

Bên cạnh bầu không khí phấn khởi, nhiều người dân lại tỏ ra chủ quan, vi phạm luật lệ giao thông khi lưu thông trên đường. Một số đội giao thông, cảnh sát trật tự túc trực tại các chốt chặn đã kịp thời xử lý, lập biên bản xử phạt đối với các chủ phương tiện về các hành vi không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe, chở quá số người quy định,... Do lượng người đổ về các tuyến đường quá đông nên lực lượng chức năng phải hoạt động hết công suất để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Bạch Dương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.