Nữ cầu thủ tự lấy tay chỉnh chấn thương khớp gối rồi tiếp tục thi đấu gây choáng váng

Nữ cầu thủ Jane O'Toole đã trở thành cái tên hot nhất trên mạng xã hội ngày hôm nay sau khi một đoạn clip ngắn được đăng tải thình ảnh nữ cầu thủ này tự lấy tay đấm mạnh vào khớp gối rồi tiếp tục thi đấu

Theo thông tin từ đoạn clip được chia sẻ, tình huống này xảy ra trong trận bóng đá nữ giữa CLB Inverness và đối thủ St Mirren tại giải VĐQG Scotland cách đây ít ngày. Phút 50, đội trưởng Jane O'Toole bên phía St Mirren nỗ lực phá bóng trong chân đối phương và bị ngã.

Khi định tiếp tục ngồi dậy, nữ đội trưởng của St Mirren phát hiện khớp gối chân phải đã bị trật. Thay vì chờ đội ngũ y tế vào, cô tự co tay đấm mạnh vào khớp để điều chỉnh chấn thương. Hành đội này của Jane khiến ai xem qua cũng bàng hoàng, thảng tốt bởi chấn thương khá nặng. Không những thế, các cú đấm vào chân mình của Jane rất mạnh và cô trông rất đau với gương mặt nhăn và mắt rướm lệ.

Chưa dừng lại đó, sau khi được đội ngũ y tế hỗ trợ, cô còn trở lại sân và chơi cho tới khi tiếng còi kết thúc vang lên.

Mặc dù kết thúc trân đấu ST Mirren để thua chung cuộc tới 0-7 nhưng Jane đã nhận được vô số những lời ngưỡng mộ về hành động mạnh mẽ, gan dạ của mình.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.